Ý tưởng sắp xếp đồ đạc trong phòng khách nhỏ

Đối với chủ sở hữu căn hộ studio và những ngôi nhà nhỏ hơn với phòng khách nhỏ, khi nói đến trang trí, câu hỏi thường đặt ra là “làm cách nào để trang trí không gian này, vừa làm cho nó hoạt động vừa cho phép một số phòng thở?” Mặc dù điều này nghe có vẻ như là một nghịch lý phức tạp, nhưng nó hoàn toàn có thể. Chìa khóa là biết nơi đặt đồ nội thất của bạn và đặt chúng cách xa nhau như thế nào để cung cấp đủ không gian thở khiến căn phòng cảm thấy hoành tráng và quan trọng nhất là được kết hợp với nhau. Những ý tưởng sắp xếp nội thất phòng khách nhỏ sau đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thử một cái gì đó mới.

Làm nổi bật các tính năng tốt nhất của phòng

A6-anh 1

Giữ cho không gian lò sưởi của bạn mở và thoáng mát nhất có thể. Bạn muốn trang trí của bạn tập trung trực tiếp vào lò sưởi của bạn để tập trung nhiều nhất có thể.

Điều đầu tiên, bạn muốn thực sự xem xét kích thước và sự hấp dẫn của căn phòng và đi từ đó. Làm như vậy cho phép bạn nhấn mạnh vẻ đẹp của căn phòng đồng thời tạo điểm nhấn. Nếu bạn có một lò sưởi, bạn muốn tập trung vào đó hoặc bất kỳ phần nào đậm nét để nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể của bạn.

Đồ đạc của bạn càng nhỏ thì bạn càng muốn đặt chúng rải rác hơn. Làm như vậy mang lại cảm giác mở rộng mà không làm mất đi không gian vuông vắn tổng thể của căn phòng.

Khi nói đến phòng khách nhỏ hơn, nhiều người có thể nghĩ rằng có ít đồ đạc hơn là cách để đi. Tuy nhiên, điều đó không phải luôn luôn như vậy. Bạn muốn có đủ đồ nội thất mà căn phòng vẫn cảm thấy đầy đủ nhưng thoáng khí. Để làm được điều bạn muốn mọi món đồ nội thất, bạn phải quan trọng, tạo ra một tuyên bố và cảm thấy ấm cúng trong không gian. Do đó, bạn muốn có chỗ ngồi nhỏ hơn, nhưng điều đó có ý nghĩa lớn.

Màu trực quan

A6-anh 3

Màu sắc hoạt động tốt khi bạn muốn một căn phòng có cảm giác gắn kết và gắn kết với nhau. Sử dụng cùng một tông màu xuyên suốt để tạo sự hấp dẫn gắn kết.

Điều rất quan trọng là làm việc với màu sắc bất kể căn phòng lớn hay nhỏ. Bằng cách sử dụng màu sắc, bạn có khả năng di chuyển sự hấp dẫn tiêu điểm đến ngay nơi bạn cần. Điều quan trọng là sử dụng sự tương phản của các màu sắc hoạt động tốt với nhau nhưng vẫn hoạt động tốt như xuất hiện. Hãy coi bảng màu của bạn là một trong những hình thức tốt nhất để tạo hiệu ứng làm sáng trong phòng. Hiển thị màu tối hơn của bạn ở bên trong phòng và màu sáng hơn ở bên ngoài để có độ tương phản đẹp mắt.

In đậm với Bảng điều khiển của bạn

A6-anh 4

Ngay cả khi bạn đang làm việc với một bảng điều khiển nhỏ hơn, bạn muốn có một số loại tương phản để làm cho nó hoạt động trở lại. Và cung cấp một liên lạc táo bạo.

Có một giao diện điều khiển táo bạo cung cấp cho bạn sự đảm bảo rằng bạn sẽ tạo ra một tuyên bố lớn trong khi vẫn hoạt động. Phong cách trang trí của bạn phải mang lại cảm giác tiện dụng nhưng vẫn táo bạo và vui nhộn. Mang trên mình một giao diện điều khiển táo bạo để tạo cho căn phòng của bạn một khía cạnh táo bạo làm bừng sáng căn phòng một cách tổng thể.

Di chuyển nhà máy của bạn

A6-anh 5

Khi nghi ngờ, hãy sử dụng nhiều loại cây. Có nhiều cây cho phép bạn cảm nhận được sự thoáng mát trong toàn bộ căn phòng.

Nhiều người trong chúng ta đã có cây trong phòng khách, vì chúng mang lại cảm giác thông thoáng. Tuy nhiên, chúng cũng mang màu sắc để làm cho chúng phù hợp với một căn phòng nhỏ hơn mà bạn muốn di chuyển chúng xung quanh. Điều quan trọng là trưng bày chúng gần cửa sổ hoặc một góc khó xử để làm tròn thẩm mỹ của căn phòng, khiến nó có cảm giác rộng hơn.

Một chiếc ghế sofa

A6-anh 6

Khi quyết định loại ghế sofa nào để bao gồm trong phòng khách nhỏ của bạn, hãy xem xét đi theo con đường hiện đại để tạo ra tác động lớn.

Không có gì giúp căn phòng có cảm giác gắn kết với nhau hơn giống như có một chiếc ghế sofa, nhưng không chỉ bất kỳ chiếc ghế sofa nào – ghế sofa. Ý của chúng tôi là, bạn muốn có một chiếc ghế sofa và ghép nó với một vài chiếc ghế có điểm nhấn. Làm như vậy sẽ cho phép bạn tối đa hóa diện tích căn phòng trong khi vẫn có những phần thiết yếu đó. Hãy coi đó là một cách giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn mà vẫn sang trọng.

Căn giữa đèn của bạn

A6-anh 7

Cân nhắc trang bị một chiếc đèn chùm lớn hơn bên trong một chiếc đèn nhỏ để tạo ra tác động mạnh mẽ mà không làm mất đi không gian diện tích vuông của bạn.

Dù căn phòng lớn hay nhỏ bạn đều muốn các thiết bị đèn chiếu sáng của mình được đặt chính giữa. Có một thiết bị cố định ánh sáng ở trung tâm cho phép bạn tạo cảm giác căn phòng lại với nhau nhất có thể trong khi vẫn tạo ra tuyên bố lớn mà nó dự định làm. Cân nhắc đi đậm nét với đèn chiếu sáng, tập trung của bạn để có sự kết hợp hoàn hảo trong phòng.

Hình nền đậm

A6-anh 8

Sử dụng hình nền trung tính để có màn hình đậm nét chỉ với các gợi ý và một chút màu sắc và hoa văn ngay tại nơi bạn cần.

Có một bức tranh dán tường, bức tường sẽ tạo nên một dấu ấn điểm nhấn khác trong căn phòng. Ý tưởng là để giấy dán tường màu đậm làm nên tuyên bố chính của nó bất kể giấy dán tường có màu sắc hay hoa văn như thế nào. Thêm giấy dán tường đầy màu sắc, vui nhộn và giúp mang lại sự hấp dẫn cho bất kỳ căn phòng có kích thước nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *