Phong cách trang trí giữa thế kỷ có xu hướng được yêu thích hàng đầu đối với nhiều người vì phong cách trang trí cổ điển mang lại cảm giác cổ điển ngay cả đối với những ngôi nhà hiện đại nhất. Chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng phòng khách giữa thế kỷ vượt thời gian và sẽ nhắc nhở bạn về cảm giác tinh tế mà ngôi nhà của bà bạn đã có. Những điều này sẽ đưa bạn quay ngược thời gian, một kỷ nguyên mà bạn sẽ không muốn quay lại.

Các tính năng hay thay đổi

A5-anh 1

Đối với một khía cạnh hay thay đổi cho căn phòng, hãy thêm một yếu tố tự nhiên. Khía cạnh tự nhiên của nó sẽ mang đặc điểm hay thay đổi đó là tính truyền thống của tự nhiên. Đó là lúc mà phong cách trang trí bằng gỗ hoặc màu phấn sẽ phát huy tác dụng. Bố trí nó theo cách tạo cảm giác thẩm mỹ cho không gian trong khi vẫn gắn kết với nhau.

Từ “hay thay đổi” chủ yếu được sử dụng để mô tả một không gian quyến rũ, nữ tính nổi trội với các tính năng êm dịu. Trong trường hợp này, nó được sử dụng để mô tả một phong cách trang trí nhẹ nhàng đơn giản là tạo cảm giác chân thực cho không gian. Để tạo ra một đặc điểm kỳ lạ trong phòng khách, bạn muốn thêm một chiếc ghế sofa hấp dẫn nhưng mềm mại hơn không chỉ huy không gian, thay vào đó, nó dường như chỉ đơn giản hòa quyện với phần còn lại của phong cách trang trí.

Bạn không thích những tấm thảm có hoa văn hoặc những tấm có màu sắc sặc sỡ? Nếu trường hợp đó xảy ra, hãy xem xét một tấm thảm có kết cấu để thay thế. Chúng tạo ra một thẩm mỹ sang trọng trong khi vẫn làm cho căn phòng đẹp. Giữ kiểu trang trí càng giữa thế kỷ càng tốt để có hiệu ứng kết cấu hoàn hảo.

Thảm sao kê đang quay trở lại một cách mạnh mẽ, đặc biệt là khi bạn đang làm việc để tạo ra một căn phòng giữa thế kỷ. hai Thêm một tấm thảm lớn nhiều màu sắc hoặc một tấm thảm có hoa văn phong phú để tạo cảm giác cổ điển đơn giản mà hiệu quả!

Đi văng lanh

A5-anh 3

Chặn màu với ghế sofa và ghế vải lanh là một cách hiện đại để bổ sung thêm thứ gì đó cho phong cách trang trí truyền thống giữa thế kỷ của bạn. Sử dụng hai màu sắc sống động trong cùng một bảng màu và làm xung quanh chúng. Làm như vậy sẽ tạo ra hình ảnh khối màu đó mà không tốn nhiều công sức trong khi vẫn có được khía cạnh giữa thế kỷ của nó.

Ghế sofa vải lanh rất tuyệt vời để tạo ra một cái nhìn giữa thế kỷ trong phòng khách vì chúng có nhiều màu sắc khác nhau cho phép bạn tạo ra một tuyên bố táo bạo. Chìa khóa là hoạt động ở các miếng da cho phép chiếc ghế sofa phát huy được ý định của nó.

Sắc thái của màu xanh

A5-anh 4

Nếu sắc thái của hải quân không phải là điều bạn xem xét sử dụng màu sắc nhẹ hơn và công việc họ ở cùng với các sắc thái khác của màu xanh để mang lại cho nó tất cả cùng nhau trong một hình thức ngăn chặn màu. Cái hay của điều này là bạn có thể chọn 2-3 sắc thái của màu xanh lam và lặp lại nó nhiều lần khác nhau để tạo sự hấp dẫn gắn kết có ý nghĩa.

Các sắc thái của màu xanh lam là hoàn hảo để duy trì tính thẩm mỹ cổ điển nổi tiếng trong phong cách trang trí giữa thế kỷ. Điều quan trọng là làm việc với nhiều màu xanh lam khác nhau và làm cho chúng hoạt động cùng nhau. Kết hợp màu xanh lam nhạt hơn với màu xanh nước biển đậm để tạo ra không gian cân bằng hoàn hảo.

Ghế đẩu in đậm

A5-anh 5

Thêm một khu vực tiếp khách đậm vào phòng khách của bạn là một hình thức tuyệt vời để mang lại màu sắc. Có một chiếc ghế đẩu đơn giản để có một chút màu sắc hoặc có nhiều chiếc ghế đẩu khác nhau để tăng thêm phần hấp dẫn boho-sang trọng. Giữ cho không gian sắc nét với màu sắc nhất có thể. Kết hợp với màu kim loại để có sự kết hợp hoàn hảo. 
Ghế đẩu in đậm tạo nên một tuyên bố không thể phủ nhận ở bất cứ đâu chúng được đặt. Điểm mấu chốt của chúng là có màu sắc hoặc mẫu lặp đi lặp lại hoàn toàn khác với các phần trang trí còn lại của bạn. Giữ cho căn phòng, hiện đại nhưng với sự phong phú của những chiếc ghế đẩu sống động giữa thế kỷ.

Da giường

A5-anh 6

Giường ban ngày đang trở lại theo xu hướng một cách mạnh mẽ Vẻ đẹp của nó là chúng dễ dàng, thoải mái và có một khía cạnh boho-chic, bổ sung vào trang trí giữa thế kỷ hoàn hảo không hoàn hảo. Vẻ đẹp không thể phủ nhận bởi nó thu hút sự chú ý vào món đồ nội thất . Ghép nối nó trong một không gian mở để dễ dàng bố trí.

Một chiếc giường ban ngày có thể là chính xác những gì phòng khách của bạn cần cho sự thay đổi độc đáo đó, đặc biệt nếu nó là da. Chìa khóa là có tính thẩm mỹ da phong phú, nhưng đơn giản cùng một lúc. Duy trì không gian đơn giản để phong cách trang trí xoay quanh đi văng.

Tường phản chiếu

A5-anh 7

Những bức tường gương rất phù hợp cho những không gian nhỏ vì chúng làm cho căn phòng có vẻ lớn hơn. Ghép nối nó với một khái niệm trang trí mở để có hình thức và bố cục hoàn hảo. Làm như vậy sẽ mang lại vẻ đẹp trong căn phòng và giúp làm cho nó lớn hơn và nhiều hơn nữa đặt lại với nhau.

Những bức tường gương là một mặt hàng chủ lực của thế kỷ này. Điều quan trọng là chúng trở thành điểm nhấn của không gian trong khi vẫn tạo cho căn phòng cảm giác cổ điển thực sự. Đó là những gì những bức tường được nhân đôi làm, chúng chân thực nhưng mang lại cảm giác hoàn hảo của phong cách trang trí giữa thế kỷ. Tính thẩm mỹ là không thể tin được, và tầm nhìn thậm chí còn lớn hơn.

Bảng màu kem

A5-anh 8

Một bảng màu kem sẽ đẹp khi nó được kết hợp với các màu phấn mang lại nét đơn giản trong một màu kem. Kết hợp nó với các màu phấn khác nhau để có kết quả tốt nhất và thêm một số cây xanh tươi vào phòng. 
Bảng màu kem là một hình thức cổ điển để kết hợp phong cách trang trí giữa thế kỷ. Nó đơn giản, sang trọng và hợp thời trang trong khi vẫn thanh lịch. Điều này hoạt động tốt trong một phòng khách có diện tích nhỏ vì nó giúp có ý tưởng làm cho không gian có vẻ lớn hơn. Điều quan trọng là làm cho căn phòng trở nên cổ điển nhất có thể trong khi vẫn hợp thời trang.