Nâng cấp cửa Dreamy Pantry

A28-nen 1

Các cửa chuồng có khía cạnh tốt nhất là chúng có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo bất cứ điều gì bạn thích. Bạn có thể tạo ra những cánh cửa hoàn hảo cho phòng đựng thức ăn của mình mà không tốn nhiều công sức. Không chỉ vậy, cách chúng trượt mở giúp việc chạy vào và tiếp cận mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn đủ may mắn để có một chiếc quần lót hơn bạn biết không gian đó có thể nhàm chán như thế nào. Phòng đựng thức ăn thường có màu trắng với những cánh cửa đơn giản giúp hoàn thành công việc. Tuy nhiên, hãy nâng cấp không gian này bằng cách thay đổi cửa của bạn thành cửa chuồng trượt. Chúng có chức năng và sẽ tạo cho không gian một chút biến tấu quyến rũ. 

Cửa phòng tắm

A28-nen 11

Cửa chuồng màu trắng, đơn giản có thể tạo nên sự khác biệt khi bạn thay cửa phòng tắm cho cửa chuồng. Ý tưởng là kết hợp sự mộc mạc, đồng quê, nơi nó có thể được xem như một phụ kiện mà không can thiệp vào trang trí phòng tắm hiện tại của bạn.

Giống như tủ quần áo của bạn xứng đáng có những cánh cửa mới đủ chức năng và quyến rũ mà phòng tắm của bạn cũng vậy. Ý tưởng là có những cánh cửa tuyên bố đồng thời thêm một chút hấp dẫn mộc mạc. Bạn muốn tạo ra trải nghiệm tương tự với cửa phòng tắm của mình. Chìa khóa là thay thế những cánh cửa hiện tại của bạn bằng những cánh cửa chuồng được sơn màu phấn.

Cửa giặt là Skinny

A28-nen 111

Mang đến cho phòng giặt là của bạn một nét riêng bằng cách thêm các từ “giặt là” trên cửa chuồng nhỏ của bạn. Cửa chuồng mỏng là tuyệt vời vì chúng hoạt động tốt trong các phòng nhỏ hơn một chút. Căn phòng càng nhỏ thì cửa chuồng càng mỏng. Điều này sẽ tạo ra một cái nhìn ngắn gọn mà không bị choáng ngợp.

Cửa chuồng có nhiều chiều cao và kích thước khác nhau. Do đó, bạn có thể kết hợp chúng xung quanh nhà mà không bị ảnh hưởng giống nhau từ tất cả chúng. Sử dụng cửa trượt chuồng gầy để thay đổi diện mạo phòng giặt của bạn. Sự hấp dẫn sang trọng của những cánh cửa mỏng sẽ nâng cấp diện mạo phòng giặt của bạn trong khi vẫn mộc mạc nhưng theo một định dạng hiện đại.

Cửa bảng điều khiển phương tiện

A28-nen 1111

Cửa chuồng trại như một phần của bảng điều khiển của bạn mang lại cho ngôi nhà sự hấp dẫn của trang trại một cách tinh tế. Họ cũng cung cấp một liên lạc nhà kho sang trọng mà không làm mất đi những phần khác mà bạn có thể có trong trang trí của mình. Sơn bảng điều khiển của bạn một màu sắc đậm và phong phú để có kết quả tốt nhất.

Bảng điều khiển phương tiện của bạn có thể có nhiều thiết bị điện tử trên đó, nhưng bạn có thực sự muốn mọi người nhìn thấy tất cả các dây dẫn ra khỏi nó không? Nếu không, thêm cửa chuồng trượt nhỏ là cách để đi. Cửa trượt sẽ giúp bạn giữ mọi thứ nguyên vẹn và cất đi trong khi vẫn là một tuyên bố nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể sơn cửa chuồng của mình để có một tuyên bố táo bạo hơn.

Một phần tủ của bạn

A28-nen 11111

Làm thế nào mát mẻ là một tủ sắt cửa chuồng? Bạn có thể viết danh sách hàng tạp hóa của mình hoặc những thứ cần ghi nhớ trên đó. Điều này sẽ mang lại cho bạn một sức hút retro cho căn bếp của bạn cũng hợp thời trang và quyến rũ. Ghép cửa chuồng bằng bàn phấn sang trọng của bạn với những mảnh đơn giản để thêm vào trang trí.

Tủ là vật dụng cần thiết trong không gian bếp. Tuy nhiên, tại sao không tăng thêm sức hấp dẫn retro cho chúng bằng cách trang bị một cánh cửa chuồng / bảng đen. Thêm một bàn phấn vào nhà bếp của bạn có thể cực kỳ hữu ích. Bạn sẽ có một nơi mà bạn có thể viết những lời nhắn đơn giản cho những người thân yêu của mình hoặc bạn có thể lập một danh sách tạp hóa.

Đầu giường cửa chuồng

A28-nen 111111

Thêm đèn vào đầu giường cửa chuồng của bạn là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh không gian giường ngủ. Kết hợp đèn chiếu sáng cho đầu giường sẽ làm căn phòng bừng sáng đồng thời mang đến cho bạn vẻ mộc mạc, độc đáo mà cửa chuồng được biết đến.

Nếu bạn có một cặp cửa chuồng, đặt xung quanh và không thể tìm thấy cách sử dụng tốt cho chúng, hãy sử dụng chúng làm đầu giường. Đầu giường của bạn có thể sử dụng một bản nâng cấp tốt, và đây có thể là nó. Tính linh hoạt đến từ việc bạn có thể sơn và / hoặc tùy chỉnh cửa chuồng của mình bất kỳ màu nào phù hợp nhất với phong cách trang trí phòng hiện tại của bạn. Sơn chúng một màu đậm để có hiệu ứng dừng chiếu hoặc giữ chúng bằng tông màu trung tính mộc mạc mà chúng mang lại để tạo cảm giác sang trọng đồng quê.

Nắp nơi chữa cháy

A28-nen 1111111

Đối với lò sưởi của bạn, bạn không muốn sử dụng cửa chuồng truyền thống vì chúng thường được làm bằng gỗ. Thay vào đó, bạn muốn sử dụng cửa chuồng được làm bằng kim loại. Cửa chuồng kim loại sẽ mang mọi thứ lại với nhau đồng thời thêm một lớp vỏ cho lò sưởi của bạn cùng một lúc.

Đây là một trong những cách khéo léo nhất để sử dụng cửa chuồng mà vẫn rất phong cách. Lắp đặt các cửa chuồng nhỏ phía trước lò sưởi của bạn để có một lớp vỏ độc đáo sang trọng và kết hợp với nhau trong khi vẫn là một phần tuyên bố táo bạo trong không gian.

Cửa màu xanh lam kiểu Pháp

A28-nen 11111111

Màu sắc nổi bật từ cửa nhà kho kiểu Pháp sẽ làm nổi bật phong cách trang trí của bạn. Ngay cả khi bạn đã có các mảng màu xanh lam trong phòng khách của mình, cảm giác mộc mạc của những cánh cửa chuồng này sẽ giúp tăng thêm nét duyên dáng cho trang trại trong khi phối hợp hài hòa với bất kỳ phần nào khác. Chọn một màu xanh lam che khuất các màu bạn hiện có. 

Thêm một màu sắc đậm cho ngôi nhà của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ đơn giản. Tuy nhiên, đôi khi nó khó hơn dự kiến ​​vì bạn không muốn phá vỡ phong cách trang trí hiện tại của mình. Một cách để thêm màu sắc trong khi vẫn là một phần của phong cách trang trí của bạn là thêm những cánh cửa kiểu Pháp màu xanh vào phòng khách của bạn. Màu xanh lam rất linh hoạt, nó sẽ làm cho không gian có vẻ lớn hơn đồng thời mang lại cho bạn sự nổi bật của màu sắc đó.

Dải phân cách duy nhất

A28-nen 111111111

Bạn có thể chọn sử dụng các cửa chuồng khác nhau để có một cái nhìn ít truyền thống hơn mà vẫn có các cửa chuồng hấp dẫn. Cân nhắc sử dụng các cửa chuồng chưa hoàn thành để tạo cảm giác mộc mạc ngoài trời. Bạn thậm chí có thể lấy cửa chuồng trực tiếp từ bên ngoài và tùy chỉnh chúng theo ý thích cá nhân của bạn. 

Bởi vì cửa chuồng là cửa trượt, chúng hoạt động tốt như các tấm ngăn. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu trong nhà cần thêm không gian phân chia. Sự táo bạo trong kích thước của cửa sẽ cung cấp tuyên bố đó trong khi vẫn phá vỡ các khu vực khác nhau của ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ hoạt động tốt nếu bạn có một sơ đồ tầng mở và muốn thêm một chút gì đó thừa để tạo ra một cái nhìn phân chia hơn.

Đen và đương đại

A28-nen 1111111111

Nếu bạn muốn mang đến cho ngôi nhà kho thóc của mình một diện mạo mới hợp thời trang và độc đáo, hãy sơn chúng một màu đen sáng bóng. Các khía cạnh sáng bóng của cửa chuồng sẽ cập nhật sự hấp dẫn của cửa truyền thống trong khi vẫn mang lại cảm giác trang trại.

Khi bạn nghĩ về những cánh cửa chuồng, suy nghĩ đầu tiên của bạn có thể là “chúng có màu đỏ hoặc nâu”. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn sự hấp dẫn đương đại đó cho những cánh cửa, hãy sơn chúng màu đen và đặt chúng ở một khu vực được trang trí đơn giản trong nhà. Làm như vậy sẽ nâng tầm phong cách trang trí với nét hiện đại, ngọt ngào.

Cửa chuồng không còn là thứ xa xỉ trong trang trại mà giờ đây nó đã trở thành một phần của phong cách trang trí hàng ngày. Vui lòng cho chúng tôi biết bên dưới bạn sẽ sử dụng cái nào trong số này để lấy cảm hứng.