Khi xem xét hòn đảo của bạn lớn hay nhỏ, bạn nên xem xét các tính năng mà bạn có thể thêm vào hòn đảo như bếp nấu, bồn rửa hoặc thậm chí cả hai nếu bạn có đủ chỗ.
Màu đen là một màu quyền lực đến mức đôi khi nó có thể gây khó chịu cho căn phòng, để ngăn điều đó xảy ra, bạn muốn tạo ra sự cân bằng. Để tạo sự cân bằng, bạn cần thêm một món đồ nội thất cũng đậm và táo bạo như chính màu sắc của nó, đó là nơi mà việc tạo ra một hòn đảo táo bạo sẽ phát huy tác dụng. Ghép tủ màu đen của bạn với một hòn đảo lớn để có sự cân bằng mạnh mẽ mà không làm mất đi phong cách trang trí tổng thể của bạn.

Đơn sắc

 A27- anh 2

Đối với sự hấp dẫn đơn sắc đó, hãy cân nhắc sử dụng các chi tiết kính trong suốt để làm sáng vẻ thẩm mỹ tổng thể của căn phòng.
Có sự kết hợp nào tốt hơn màu đen và trắng không? Bản thân các màu sắc có xu hướng kết hợp đẹp mắt, trong khi vẫn độc đáo đối với mắt. Chìa khóa để làm việc với bảng màu đơn sắc là có sự cân bằng đồng đều giữa hai màu. Bạn muốn có lượng bit trắng vừa phải được cân bằng bằng một cú đấm của màu đen để hoàn thiện giao diện một cách tổng thể.

Gạch tàu điện ngầm

A27- anh 3

Cân nhắc sử dụng gạch màu trắng để tạo sự tương phản pha trộn mà vẫn tạo cảm giác hòa hợp và hiện đại.

Chúng tôi thực sự có thể có một bài báo nhà bếp mà không đề cập đến gạch tàu điện ngầm? Có thể, nhưng chúng ta có muốn không? Tuyệt đối không! Chủ yếu là do gạch tàu điện ngầm hoàn hảo để thêm kết cấu cho bất kỳ phòng kích thước nào. Kết cấu đạt được từ gạch tàu điện ngầm sẽ làm sáng các tủ đen mà bạn đã có sẵn. Hãy xem xét gạch màu trắng, xám hoặc be để thực sự nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian.

Đá hoa

A27- anh 4

Bạn càng có nhiều đá cẩm thạch trong nhà bếp thì khu vực này sẽ càng trở nên trầm trọng hơn. Giữ căn phòng gắn kết nhất có thể với cách tiếp cận bằng đá cẩm thạch táo bạo.

Đá cẩm thạch không chỉ là một vật liệu cổ điển trong nhà bếp mà còn là vật liệu nổi bật của nó. Khi bạn muốn một yếu tố dừng hiển thị cho một căn phòng, bạn muốn thêm các mảnh đá cẩm thạch, cho dù đó là một phần của đảo bếp hay một phần của tủ. Đá cẩm thạch của bạn càng đậm thì căn phòng sẽ càng sang trọng. Hơn nữa, nó tạo ra một cách tiếp cận tương phản đẹp và táo bạo.

Tủ bóng

A27- anh 5

Ghép nối những chiếc tủ bóng loáng của bạn với các thiết bị chiếu sáng phù hợp để có một màn hình tương phản đẹp mắt.

Sự hấp dẫn sang trọng

A27- anh 6

Khi đề cập đến sự sang trọng, hãy cân nhắc thêm những chỗ ngồi thú vị vào hòn đảo của bạn để có một sự thay đổi táo bạo khá sang trọng và thú vị.
Nếu bạn có một kế hoạch mở sàn, nhà bếp với một khu vực ăn uống nhỏ, bạn muốn kết hợp cả hai với nhau để tạo ra một sự hấp dẫn gắn kết. Mẹo để làm như vậy là mang lại một cách tiếp cận cao cấp, bằng cách thêm các vật dụng sang trọng như đèn chùm. Làm như vậy sẽ mang lại sự hấp dẫn sang trọng mà bạn muốn mà không làm lấn át không gian sàn mở của bạn.

Hiện đại

A27- anh 7

Thêm chỗ ngồi hiện đại vào hòn đảo của bạn để tạo ra một sức hấp dẫn lớn, hiện đại trong khi làm sáng không gian.

Có điều gì khá bắt mắt bằng việc có tủ đồ hiện đại trong nhà bếp của bạn không? Có thể, nhưng khi làm việc với tủ đen có cách tiếp cận hiện đại sẽ làm sáng bóng tối thoát ra từ tủ đen. Giữ cho phần còn lại của phong cách trang trí đơn giản nhất có thể, cho phép tủ của bạn tạo ra một tuyên bố táo bạo mà không cần phải sử dụng màu sắc vào phòng.

Đen trên đen

A27- anh 8

Thêm một vài tính năng ánh sáng cho căn phòng để đảm bảo căn phòng có cảm giác sáng sủa và thoáng mát trong khi vẫn chân thực với các màu tối được cảm nhận trong phòng.