Mang màu sắc cho sàn nhà

A0- anh 1

Thêm màu sắc phù hợp để nâng cao sức hấp dẫn của tấm thảm của bạn, ngay tại nơi bạn cần.

Nếu bạn có những bức tường trắng, ghế sofa màu trung tính và thậm chí cả phong cách trang trí bổ sung màu nude, thì đã đến lúc bạn nên sử dụng sàn nhà của mình. Thêm sự thú vị cho sàn nhà của bạn bao gồm việc mang những màu sắc đậm như đỏ, xanh lam, hồng, vàng và cam và hiển thị chúng trong suốt nửa dưới của phong cách trang trí của bạn. Chúng tôi thích ý tưởng sử dụng tấm thảm làm bảng màu chính của bạn. Làm như vậy cho phép bạn có đủ kiểu trang trí phù hợp ngay tại nơi bạn cần.

Nếu bạn không phải là người thích sử dụng những màu trung tính vui nhộn như một tuyên bố, hãy cân nhắc sử dụng chúng làm điểm nhấn trong cả căn phòng.

Trung lập luôn là xu hướng, và họ sẽ luôn như vậy. Có điều gì đó về việc trang bị các vật liệu trung tính trong nhà cho phép bạn có một màn hình cân bằng tốt. Tuy nhiên, chúng không còn giống với màu sắc mà chúng ta đã quen nữa. Các màu trung tính giờ đây táo bạo hơn, táo bạo và tươi mới hơn – đó là lúc hoa hồng bụi, màu xanh lục đá quý và màu xanh nước biển phát huy tác dụng. Họ vẫn ở dưới cái ô của phe trung lập, nhưng họ sở hữu một cái gì đó mới mẻ và mới mẻ đó là rất IN.

Tìm hình nền đậm

A0- anh 3

Tạo một tuyên bố lớn bằng cách tạo một hình nền có hình dạng cho một tuyên bố lớn mà không cần nhiều màu sắc hoặc họa tiết.

Giấy dán tường là một trong những xu hướng sẽ tiếp tục là xu hướng trong khi phát triển theo thời gian. Trong khi năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong các hình nền hoa thì năm nay tất cả về màu sắc và độ đậm. Giấy dán tường càng đậm càng tốt, tất cả chỉ nhằm làm cho phòng khách trông như một kiệt tác trong khi vẫn ấm áp và nhẹ nhàng. Hơn nữa, nó làm cho căn phòng có một sức hấp dẫn ấm cúng trong khi giấy dán tường trở thành tâm điểm chính của không gian. Chọn hình nền có màu đậm và thậm chí tạo ra các bit tương phản.

Chiếu sáng tuyên bố

A0- anh 4

Thêm đèn phù hợp để làm cho kim loại nổi bật so với trang trí hiện tại của bạn. Hơn nữa, nó thêm một sức hấp dẫn gắn kết có ý nghĩa với phần còn lại của trang trí.

Trước khi bắt đầu trang trí nhà, bạn muốn biết khu vực của mình và ngôi nhà của bạn trông như thế nào trong mắt bạn. Điều quan trọng là thêm các yếu tố chính để nâng cao sức hấp dẫn tổng thể của căn phòng mà không làm thay đổi thẩm mỹ tổng thể trang trí của bạn. Để có một cách tiếp cận quyến rũ, hãy thêm các đồ đạc bằng đồng có tác dụng làm dịu nhưng làm sáng căn phòng một cách tổng thể. Bạn muốn ánh sáng càng táo bạo nhưng càng êm dịu càng tốt.

 

Kết hợp & kết hợp các mẫu

A0- anh 5

Khi nghi ngờ, hãy thêm hoa văn như một phần của cửa sổ để tạo hiệu ứng sáng sủa mà vẫn có ý nghĩa trong phòng.

Các mẫu luôn tồn tại ở đây, vì vậy việc pha trộn và kết hợp chúng là cách để đi. Bạn muốn chọn hai hoặc nhiều mẫu trong cùng một làn sóng màu để tạo ra một cách tiếp cận gắn kết. Điều quan trọng là hiển thị các mẫu của bạn cùng lúc để tạo ra một cách tiếp cận dễ chịu. Hơn nữa, hãy sử dụng tông màu đặc trưng để đảm bảo căn phòng không có cảm giác choáng ngợp theo bất kỳ cách nào.

Chọn chỗ ngồi tốt

A0- anh 6

Thêm những chiếc gối tựa có họa tiết để có một bộ đôi đẹp mắt vào ghế sofa của bạn để tăng thêm mức độ thoải mái của bạn.
Phòng khách là tất cả về sự thoải mái, trang trí của bạn càng thoải mái càng tốt! Đó là nơi có chỗ ngồi tốt sẽ phát huy tác dụng. Cho dù bạn sử dụng một vài chiếc ghế hoặc một chiếc ghế sofa, bạn muốn có chỗ ngồi tốt. Chúng tôi thích ý tưởng có một chiếc ghế sofa lớn như một món đồ thoải mái của bạn và có ý nghĩa đối với căn phòng về tổng thể.

Áp dụng một nhà máy

A0- anh 7

Giữ cây của bạn ở một góc để tạo ra một cách tiếp cận tròn hơn. Bạn muốn căn phòng xuất hiện nhiều hơn với nhau và kiểu dáng đẹp trong khi có màu sắc và hấp dẫn.

Một nhà máy luôn là một ý tưởng hay, điều này chủ yếu là do màu sắc tự nhiên của nó mang vào phòng. Cân nhắc trồng một loại cây để căn phòng có cảm giác tròn trịa hơn đồng thời là yếu tố chính cho không gian. Hơn nữa, bạn muốn kế hoạch của mình phải lớn và táo bạo, đồng thời vẫn đẹp và hấp dẫn. Bạn muốn tốt nhất của những thứ tốt nhất trong phòng.

Treo một chiếc ghế

A0- anh 8

Kết hợp phần còn lại của trang trí với một chiếc ghế treo để đảm bảo trang trí của bạn làm cho căn phòng có cảm giác rộng rãi và tươi mới.
Tại sao phải có một chiếc ghế đơn giản và một chiếc ghế có điểm nhấn khi bạn có thể treo một chiếc ghế để thay thế. Có một chiếc ghế treo mang lại cho bạn nét hiện đại khiến căn phòng trở nên sống động với một nét tinh nghịch. Chúng là sự pha trộn hoàn hảo giữa ấm cúng và mát mẻ trong khi vẫn dễ trang trí xung quanh.

Xây dựng một Home Bar

A0- anh 9

Kết hợp thanh của bạn với phần còn lại của ngôi nhà của bạn để làm cho nó liền mạch nhất có thể. Điều quan trọng là sử dụng các màu sắc tương đồng để tạo ra một cặp đẹp.
Có một quầy bar tại nhà là một ý tưởng tuyệt vời. Nó cho phép bạn có đủ chỗ để giải trí trong khi vẫn phù hợp với phong cách trang trí của bạn. Hãy coi đây là một trong những hình thức tốt nhất để thêm chiều sâu, vẻ đẹp và kết cấu ngay tại nơi bạn muốn và cần. Hơn nữa, nó tạo cảm giác căn phòng đẹp hơn và cao hơn so với phần còn lại của ngôi nhà của bạn.

Làm thế nào để bạn trang trí phòng khách của bạn? Hãy chia sẻ với chúng tôi ý tưởng của bạn bên dưới.