Cầu thang đầy màu sắc

A10- anh 1

Ngay cả khi bạn có một không gian trung tính, cầu thang đầy màu sắc đậm là sự bổ sung hoàn hảo. Để có nét hiện đại, hãy sơn cầu thang của bạn theo định dạng ombre. Nó hiện đại, độc đáo và tươi sáng là sự pha trộn hoàn hảo cho một màn hình đẹp.

Lấy một gợi ý từ các khu vực đầy màu sắc khác trong nhà của bạn và thêm điểm nhấn đầy màu sắc cho cầu thang của bạn. Cân nhắc sơn tường cầu thang của bạn một màu đậm và kết hợp nó với các tông màu trung tính. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một con chạy có hoa văn để mang lại cho khu vực một nét độc đáo.

Nếu bạn quyết định gắn bó với cầu thang truyền thống, hãy thêm một đèn chiếu sáng độc đáo để biến đổi hoàn toàn khu vực. Bạn muốn tạo ra một không gian độc đáo mà vẫn có yếu tố đặc trưng đó.

Mọi thứ đều hiện đại và chúng tôi đang rất thích nó. Thêm một đèn cố định táo bạo cho nét hiện đại đó làm sáng căn phòng. Bạn muốn không gian tỏa ra vẻ hiện đại nhưng vẫn cảm thấy là một phần của phong cách trang trí của bạn. Bạn thậm chí có thể muốn xem xét thêm một bức tranh táo bạo trên đường đi.

Chi tiết hàng hải

A10- anh 3

Trang trí hàng hải luôn là một yêu thích hàng đầu đối với chúng tôi, do kết cấu của nó có thể như thế nào. Thêm một người chạy kết cấu dệt và ghép nối nó với các bit dệt khác để tạo ra cảm giác hàng hải cổ điển đó. Hãy chắc chắn rằng có những gợi ý về màu xanh lam để tăng thêm cảm giác biển trong phòng.

Chi tiết hàng hải là một trong những mục yêu thích của chúng tôi vì nó đơn giản nhưng đáng chú ý như thế nào. Sử dụng các sắc thái đậm của hải quân và kết hợp với màu be, trắng hoặc thậm chí là màu trung tính. Việc ghép nối sẽ giúp mang lại sức sống cho khu vực cụ thể đó trong nhà của bạn.

Cầu thang gỗ

A10- anh 4

Chúng tôi yêu cái nhìn và sự tương phản của một cầu thang nổi. Cầu thang không chỉ trông hiện đại hơn mà khi được kết hợp với gỗ tối màu, nó trở nên sống động theo một phong cách khác. Sử dụng gỗ vàng để có màu ghép hoàn hảo. Gỗ vàng chơi tốt với hầu hết mọi màu sắc.

Một trong những cách dễ nhất để cập nhật cầu thang của bạn là thay đổi loại gỗ của bạn. Sử dụng một loại gỗ nhẹ hơn với ít vân hơn và đặt nó ở định dạng có một chút khoảng cách. Một cầu thang nổi cho phép bạn sử dụng ít gỗ hơn nhưng vẫn mang một phong cách thời thượng. Giữ cho cầu thang sạch sẽ mà không có người chạy để có một sức hấp dẫn táo bạo.

Cầu thang màu trắng với một màu sắc nổi bật

A10- anh 5

Cho dù bạn quyết định thêm màu sắc bằng cách thêm một chiếc gối có hoa văn hay bằng cách trưng bày những món đồ trang sức nhiều màu sắc. Ý tưởng là để những màu sắc đó trở thành dấu ấn, trọng tâm chính của không gian. Bạn muốn những màu sắc đó trở thành tâm điểm trực tiếp của căn phòng và cầu thang màu trắng là sự bổ sung cho nhau.
Để có nét đơn giản nhưng sáng tạo, hãy sơn cầu thang của bạn màu trắng và tô điểm phần dưới bằng màu sắc và / hoặc hoa văn táo bạo. Làm như vậy sẽ làm sáng khu vực đồng thời mang lại cho bạn màu sắc đặc trưng thu hút mắt ngay lập tức. Cân nhắc chọn một hoặc hai chiếc ghế có đệm hoa văn để tạo ra màu sắc sống động.

Ép nhiều cây hơn

A10- anh 6

 

Thay vào đó bạn không cần phải có nhiều loại cây khác nhau như một phần trang trí của mình  , hãy có một vài cây có chữ ký để tạo nên tuyên bố lý tưởng đó. Đọc trên Feng Sui để đặt cây của bạn ở những nơi lý tưởng nhất để làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Còn cách nào tốt hơn để kết hợp thiên nhiên bằng cách trưng bày một vài kế hoạch phức tạp hoặc trực tiếp trên cầu thang hoặc gần chúng. Việc trưng bày các loại cây cổ điển này sẽ làm sáng không gian đồng thời thêm màu sắc. Đó là cách hoàn hảo để mang lại màu sắc cho một khu vực mà không cần trang trí quá mức.

 

Thêm một băng ghế dự bị

A10- anh 7

Cho dù bạn quyết định có thêm một băng ghế dài hay một băng ghế tùy chỉnh nằm ngoài cầu thang của bạn, các tùy chọn là vô tận. Bạn muốn băng ghế của bạn thêm vào chỗ ngồi của bạn mà không cần lấy đi trang trí của bạn. Ý tưởng là tạo ra một sự pha trộn liền mạch trong căn phòng.
Đối với sự hấp dẫn sang trọng đó, hãy thêm một chiếc ghế dài. Đây là cách hoàn hảo để có yếu tố ấm cúng đó mà không cần trang trí bổ sung. Ngoài ra, hãy thêm một vài chiếc gối tựa và / hoặc một chiếc bàn để tạo nên một kiểu thẩm mỹ cho góc đọc sách luôn quyến rũ và lôi cuốn.

Kết hợp các họa tiết

A10- anh 8

Trộn kết cấu là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý cho cầu thang của bạn. Ghép nối với các màu sắc tương tự và một mảng gương để mang lại cảm giác mặt bằng rộng mở cho cầu thang của bạn. Ghép với ít hoặc không có màu sắc để cho phép các tấm gương làm tiêu điểm chính của chúng. 

Không có gì tuyệt vời hơn cho một cầu thang sau đó kết hợp các kết cấu thường không hoạt động tốt với nhau nhưng lại xuất hiện đẹp mắt như một phần của cầu thang của bạn. Thêm một bức ảnh có kết cấu, một vài tấm gương hoặc các bit có kết cấu khác để mang lại kết cấu đậm nét đó.

Làm thế nào để bạn trang trí cầu thang của bạn? Chia sẻ với chúng tôi ý tưởng của bạn bên dưới.