A2-anh 1

Những ngôi nhà phủ cỏ được tạo ra từ các mô-đun nhà lắp ghép có thể dễ dàng liên kết với nhau thành hình thức cuối cùng và sau đó chỉ cần một chút nỗ lực được phủ lên một lớp đất mỏng đủ dày để trồng cỏ, rêu, trầm tích hoặc bất kỳ loại rễ nhỏ mọc thấp nào khác. hệ thực vật. Bạn thậm chí có thể trồng rau thơm hoặc rau diếp trong nhà.
A2-anh 11

Được làm từ polyme nhẹ, được gia cố, các mô-đun nhà lắp ghép có độ bền cao và không thấm nước; chúng cũng linh hoạt để dễ dàng xử lý trong quá trình lắp đặt và không cần máy móc hạng nặng mà chỉ cần giàn giáo.

 

A2-anh 111

Các tấm được thiết kế để cho phép các ống và kênh composite cho hệ thống dây điện và ống nước cũng như hệ thống thông hơi cơ học. Chúng cũng có các nắp đục lỗ để bắt vít và niêm phong vào nhau và neo vào nền móng.

 

A2-anh 1111

Sử dụng hình dạng hình học của các tấm hình vòm, lớp đất bao phủ ngôi nhà đóng vai trò như một nguồn bổ sung sức mạnh và sự ổn định cũng như một lớp cách nhiệt bổ sung để giữ cho không gian bên trong ấm hơn vào mùa đông và mát hơn vào mùa hè. Mái nhà xanh cũng hỗ trợ tái chế carbon, loại bỏ ô nhiễm và sản xuất oxy.

 

A2-anh 11111

Mặt tiền chính của ngôi nhà là một vòm lớn có thể lắp cửa sổ và cửa ra vào theo ý muốn của bạn.

 

A2-anh 111111

Các khe hở thứ cấp là những cánh cửa hình vòm được bao quanh bởi mái nhà xanh kéo dài đến tận mặt đất.

 

A2-anh 1111111

Cửa sổ cũng có dạng vòm và trong trường hợp này được trang bị một bảng điều khiển tròn có thể hoạt động để thông gió chéo.

A2-anh 11111111

Dưới đây là một vài hình dung thú vị.

 

A2-anh 111111111

A2-anh 11111111111

Không có hệ thống sưởi / làm mát thụ động nào tốt hơn chính trái đất nhưng không phải tất cả các mái xanh trên các tòa nhà đều được tạo ra bởi một lớp đất mỏng, đôi khi một ngôi nhà nửa chôn được tạo ra bằng cách xây dựng ngôi nhà đầu tiên và sau đó tạo ra một mái nhà dày tường đất áp lên mặt sau và đỉnh của tòa nhà. Để biết thêm ý tưởng, vui lòng xem phần chính của chúng tôi về những ngôi nhà dưới lòng đất .