Đi văng đôi màu trắng

A2-anh 1

Chỉ vì bạn có hai chiếc ghế sofa màu trắng không có nghĩa là phần trang trí còn lại của bạn phải đơn giản. Bạn có thể có một không gian ấn tượng với những gam màu tối hơn nhưng vẫn cho phép những chiếc ghế sofa đôi màu trắng của bạn thể hiện ý định của chúng. Sử dụng những bức tường tối hơn và kết hợp những chiếc gối của bạn cùng với nó.

Đi lớn hoặc về nhà là cách hoàn hảo để đón đầu xu hướng sofa trắng. Ngoài ra, thêm hai hoặc nhiều ghế dài màu trắng trong không gian và kết hợp với những chiếc gối ôm táo bạo để tạo ra gợi ý về màu sắc khiến nó trở nên hiện đại. Sử dụng các màu trung tính khác để tô đậm thêm những chiếc ghế dài màu trắng nổi bật trong khu vực.

Một chiếc ghế sofa có kết cấu là hoàn hảo để tăng thêm sức hấp dẫn táo bạo nhưng vẫn hiện đại và dễ nhìn. Ý tưởng là giữ cho kiểu trang trí đơn giản nhưng cho phép kết cấu của ghế sofa tạo nên sự nổi bật . Cân nhắc đặt một chiếc bàn trung tâm đầy màu sắc hoặc một chiếc ghế dài để tạo sự tương phản nhẹ nhàng. 

Một chiếc ghế dài đơn giản có thể làm được việc, nhưng một chiếc ghế dài màu trắng có họa tiết sẽ nâng cao sức hấp dẫn của phòng khách. Hơn nữa, kết cấu của trường kỷ sẽ mang lại một cái nhìn đương đại mà vẫn đơn giản. Điều quan trọng là làm việc với các phần trang trí đơn giản khác cho phép chiếc ghế dài màu trắng tạo ra tuyên bố lớn mà nó dự định thực hiện.

Đi quyến rũ

A2-anh 3

Một nét quyến rũ đơn giản có thể là chính xác những gì không gian sống của bạn có thể cần, đặc biệt là khi bạn đang làm việc với đồ nội thất màu trắng. Hãy xem xét những chiếc ghế sofa thấp hơn đơn giản hơn một chút. Làm như vậy sẽ tạo ra sự lôi cuốn quyến rũ mà vẫn đẹp và hơi lạc lõng.

Hãy để lại cảm giác quyến rũ khi chọn chiếc ghế sofa màu trắng của bạn. Kết hợp với ánh sáng quyến rũ để mang lại sự rung cảm cổ điển, quyến rũ đó cho không gian. Điều quan trọng là làm việc với các phần trang trí sang trọng khác như thêm một đèn chùm và / hoặc các thiết bị chiếu sáng khác để có một sự hấp dẫn toàn diện.

Trắng với những đốm đỏ

A2-anh 4

Màu trắng là một màu trung tính hoàn toàn phù hợp với các màu đậm chẳng hạn như màu đỏ. Màu đỏ là một màu sắc nổi bật, đặc biệt là khi nó được bố trí theo cách mà nó có vẻ gắn kết. Thêm màu đỏ vào khắp căn phòng để mang tất cả lại với nhau.

Chúng tôi yêu thích màu sắc nổi bật, đặc biệt là trong không gian màu trắng. Hãy xem xét một màu sáng như đỏ, đỏ tạo nên một màu nổi bật vì độ táo bạo của nó. Sử dụng một chiếc ghế có điểm nhấn màu đỏ để tăng thêm hiệu ứng làm sáng hoặc thậm chí ném gối để mang lại màu sắc với liều lượng nhỏ hơn.

Ghế sofa màu trắng

A2-anh 5

Màu trắng nhạt là hoàn hảo khi bạn không muốn có màu trắng nặng nề nhưng vẫn muốn có cảm giác cổ điển khi có tính thẩm mỹ màu trắng. Giữ cho nội thất trung tính để có một dòng chảy sang trọng trong suốt không gian sống. Thêm các gợi ý về hoa văn xuyên suốt để có một chút kết cấu. 

Nếu bạn không muốn có một chiếc ghế sofa toàn màu trắng, màu trắng nhạt có thể là màu sắc hoàn hảo phù hợp giữa màu trắng và màu be. Tuy nhiên, màu trắng nhạt sẽ thêm vào bảng màu trung tính mà không phá vỡ phong cách trang trí hiện tại của bạn.

Thêm một tấm thảm

A2-anh 6

Thêm một tấm thảm không chỉ tốt cho màu sắc nếu bạn chọn sử dụng màu sắc mà còn tuyệt vời cho cả kết cấu. Bạn có thể chọn thêm một tấm thảm có họa tiết sẽ giúp phá vỡ sự nhàm chán khi có màu trắng khắp căn phòng. Cân nhắc thêm một màu sắc phong phú xung quanh trang trí để kết hợp tất cả lại với nhau.

Chúng tôi yêu thích một tấm thảm tốt trong phòng khách, đặc biệt là khi nó được kết hợp với những chiếc ghế sofa màu trắng hiện đại. Sự hấp dẫn cổ điển của tấm thảm kết hợp với tính thẩm mỹ hiện đại của tấm thảm sẽ làm sáng khu vực trong khi mang lại sự trọn vẹn cho phong cách trang trí của bạn.

Bổ sung màu sắc tắt tiếng

A2-anh 7

Màu sắc tắt tiếng thêm màu sắc mà không có sự thỏa hiệp của việc có màu sắc đậm chiếm không gian. Có thể khá mất tập trung khi có những sắc thái táo bạo trở thành trung tâm của sự chú ý. Một dạng tuyệt vời của màu sắc tắt là sử dụng các tông màu ngọc trai phong phú, chúng dường như hoạt động tốt nhất trong không gian.

Nếu các tông màu đậm không phải là yêu thích của bạn, thì các tông màu ngọc trai câm là một cách để đi. Làm như vậy sẽ cho phép bạn thêm màu sắc cho ghế sofa màu trắng của mình trong khi không làm mất đi phong cách trang trí màu trắng truyền thống. Ghép nối với các mảnh trang sức có tông màu bổ sung để kết hợp trang trí của bạn với nhau một cách liền mạch.

Một chiếc ghế sofa màu trắng

A2-anh 8

Có một chiếc ghế sofa màu trắng có thể là những gì bạn cần thêm vào phòng khách của mình. Thay vì có hai, hãy thêm một và làm xung quanh nó để có một cái nhìn hoàn thiện cổ điển, sang trọng và độc đáo cùng một lúc. Ghép nối với những chiếc ghế có điểm nhấn để có sự tương phản đẹp mắt.

Có hai chiếc ghế sofa màu trắng có thể hơi choáng ngợp khi bạn muốn có một bảng màu trung tính nhưng không muốn có cảm giác “nhàm chán” với nó. Một cách để tránh điều này là sử dụng một chiếc ghế sofa màu trắng thay vì hai chiếc. Hai chiếc có thể hơi nhiều, nhưng thay vào đó, khi có một chiếc đi văng kết hợp với một chiếc ghế có điểm nhấn đậm có thể là chính xác những gì phong cách trang trí của bạn cần.

Gối vỗ nhẹ

A2-anh 9

Gối hoa văn là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ chiếc ghế sofa nào ngay cả những chiếc ghế không phải màu trắng. Mục đích chính của họ là để thêm kết cấu và cá nhân với liều lượng nhỏ. Hãy coi chúng như những chất phụ gia nhỏ bé tạo nên một bức tranh lớn.

Những chiếc gối có hoa văn có thể là chính xác những gì bạn cần để thêm vào đó những họa tiết rất cần thiết mà có thể hơi khó đạt được nếu không. Sử dụng nhiều gối khác nhau với nhiều mẫu khác nhau để có một cái nhìn hoàn chỉnh phù hợp với ghế sofa màu trắng của bạn.

Tập quán

A2-anh 10

Nội thất tùy chỉnh khá đẹp khi bạn muốn tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn khác thường nhưng hoàn toàn phù hợp cho không gian cá nhân của bạn. Không gian của bạn sẽ trở nên cá nhân gấp đôi khi bạn đi theo lộ trình tùy chỉnh. 

Xem xét một ý tưởng điên rồ, nhưng không thể tìm thấy thiết kế ưa thích của bạn? Nếu đây là trường hợp, một chiếc đi văng trắng tùy chỉnh có thể là chính xác những gì bạn cần. Nó không chỉ là chiếc ghế dài hoàn hảo cho bạn và không gian của bạn mà còn tạo nên một tuyên bố đậm nét về tổng thể.

Thêm một chiếc ghế sofa màu trắng trong phòng khách của bạn có thể là chính xác những gì bạn cần để mở rộng không gian. Ý tưởng nào trong số những ý tưởng này là yêu thích hiện tại của bạn? Hãy chia sẻ với chúng tôi bên dưới.