Màu sắc bí ẩn đã trở lại và chúng tôi yêu thích nó, đó là lý do tại sao chúng tôi đã nghiên cứu để mang đến cho bạn những căn bếp màu đen mới quyến rũ đến mê hoặc không thể rời mắt. Dù phong cách trang trí của bạn là gì đi chăng nữa thì những điều này chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn.

Bảng đầu giường màu đen

A26- anh 1

Không phải lúc nào bạn cũng phải có các tấm màu đen, bạn thậm chí có thể coi tấm gỗ là sự tương phản hoàn hảo 
Như mong đợi, màu đen có thể là màu trung tính, nhưng nó chắc chắn không phải là màu dễ phối hợp nhất. Mặc dù điều này chủ yếu là do màu sắc thực sự táo bạo như thế nào, việc pha trộn nó có thể là một rắc rối.
Đây là lý do tại sao chúng tôi nói “không pha trộn nó, hãy tạo cho nó một điểm nhấn”, thêm các tấm đầu giường màu đen là cách để đi. Thay vì chỉ sơn tủ của bạn một màu đen đậm đà, hãy mang đến những tấm bảng táo bạo để tạo nên sự nổi bật. Đó là tất cả về việc mang lại sự đối xứng cho căn phòng và những tấm này sẽ làm được điều đó.
Nếu bạn có một loạt các cửa sổ, đã đến lúc phải ôm chúng và trang trí xung quanh chúng để có tính thẩm mỹ mở khiến căn phòng có cảm giác rộng hơn

Nếu bạn không muốn sự hấp dẫn của một căn phòng u ám và bạn muốn nắm lấy ý tưởng để màu đen mang lại cho bạn sự quyến rũ, thì hãy nắm lấy khung cảnh mà bạn có thể có là cách để đi. Bây giờ nếu bạn không có phòng, đừng nản lòng thay vào đó hãy coi nó như một thử thách bằng cách cân bằng phòng và mở nó nhiều nhất có thể.

Đá cẩm thạch đen

A26- anh 3

Cân nhắc thêm đá cẩm thạch đen vào tường bếp của bạn để mang lại một khía cạnh phối hợp cho không gian bếp mà không bị lỡ nhịp

Đá cẩm thạch là một mặt hàng chủ yếu trong nhà bếp, và với ý tưởng này, không có ngoại lệ. Có đá cẩm thạch là một hình thức tuyệt vời để mang lại kết cấu cho căn phòng mà không cần lấy đi. Đó là một hình thức dễ dàng để giữ cho nhà bếp của bạn sang trọng. Ghép nối với những chiếc tủ sang trọng để thực sự tôn lên nét thẩm mỹ tự nhiên cho căn phòng.

Chơi với hai âm

A26- anh 4

Nếu bạn không ngại làm việc với kích thước của căn phòng, hãy cân nhắc việc mang một hòn đảo màu trắng và một hòn đảo màu đen, nó sẽ tạo ra sự tương phản như nhau mà không cần phải lo lắng về việc mở rộng căn phòng.
Một căn bếp trắng trơn có thể tạo cảm giác lạnh lẽo, vô vị và thậm chí nhàm chán, nhưng khi nó được kết hợp với màu đen, sẽ có một điều kỳ diệu nào đó xảy ra. Cho dù đó là bản phối mà chúng tôi yêu thích hay ý tưởng về sự cân bằng, màu đen và trắng trông rất tuyệt khi kết hợp với nhau.
Điều quan trọng là cho phép màu đen làm bóng tiếp đất, có nghĩa là nó sẽ ở phần dưới cùng của nhà bếp chẳng hạn như trong tủ dưới của bạn trong khi màu trong khi sẽ ở trên cao hơn. Có sự tương phản này sẽ tạo ra một sự cân bằng khó tả. Điều đó vẫn còn khá mới mẻ và quyến rũ.

Thoải mái bằng kim loại

A26- anh 5

Chỉ cần thêm những chiếc ghế đẩu kim loại vào căn bếp màu đen của bạn, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn cảm giác của căn phòng. Nó sẽ làm sáng nó mà không cần lấy đi khỏi nó. Đó là một đường nét tinh tế có ý nghĩa đối với căn phòng.
Nếu bạn đã có một nhà bếp màu đen và chỉ đơn giản là muốn làm mới nó, đã đến lúc xem xét các chất liệu kim loại. Kim loại là một trong những lựa chọn màu sắc mà không nhiều người biết cách làm việc với nó nhưng chúng tạo ra hiệu ứng nền tảng trong bất kỳ căn phòng nào.
Do đó, khi muốn làm mới một căn phòng màu đen, hãy cân nhắc thêm những chiếc ghế đẩu bằng kim loại hoặc đồ đạc ánh kim loại. Cả hai đều làm việc chăm chỉ để thêm một chút cá tính vào đúng nơi bạn muốn và cần nó nhất. Hơn nữa, nếu bạn có một nhà bếp nhỏ hơn, một chút ánh kim loại sẽ ngay lập tức làm cho nó có cảm giác lớn hơn.

Nam tính Vibe

A26- anh 6

Cách tốt nhất để giữ cho căn bếp màu đen của bạn trở nên nam tính là mang nhiều phân phong phú và giữ cho căn phòng càng mở và thoáng mát càng tốt
Khi bạn nghĩ về màu đen, một trong những hình ảnh đầu tiên có thể xuất hiện trong tâm trí bạn là “nam tính”. Mặc dù không phải ai cũng muốn có một sự rung cảm nam tính trong nhà của họ, nhưng đôi khi nó chỉ là những gì bạn cần để tạo ra một hiệu ứng quyến rũ, hiện đại.
Mang đến những mảng trang trí táo bạo hơn với tâm trí của riêng chúng để tạo cảm giác nam tính nổi bật so với phần còn lại của căn phòng. Những phần này sẽ có cảm giác gần như là chúng chưa thuộc về chúng nhưng chúng hoạt động rất tốt trong phòng khi bạn lùi lại một bước để nhìn toàn bộ không gian.

Accent Wall

A26- anh 7

Đối với một bức tường điểm nhấn màu đen, hãy mang lại một cái nhìn nhiều lớp và có kết cấu để thực sự làm cho căn phòng có cảm giác rộng rãi và rộng rãi mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng.
Giả sử bạn muốn chơi với màu đen, nhưng không muốn cam kết có một căn bếp toàn màu đen, thì việc thêm một bức tường có điểm nhấn là một cách để đi. Nó không chỉ tiết kiệm chi phí hơn mà còn cho phép bạn chơi với màu sắc mà không cần phải cam kết hoàn toàn.
Hơn nữa, chỉ đặt nó trên một bức tường cho phép bạn làm việc với phần còn lại của căn phòng, mang lại vẻ đẹp quyến rũ, bóng bẩy mà bạn muốn ôm trọn trong phòng. Điều này hoạt động tốt nhất khi bạn có một nhà bếp không gian mở.

Đen với Trung tính

A26- anh 8

Mang giấy dán tường có màu đen đan xen với màu trung tính để mang lại sự liền mạch cho căn phòng.

Ai không thích ý tưởng có một nhà bếp trung tính? Nhà bếp trung tính làm cho bất kỳ căn phòng nào cũng có cảm giác rộng hơn mà không làm mất đi cảm giác tự nhiên của không gian. Kết hợp nó với màu đen sẽ mang lại cho không gian trung tính một số kích thước rất cần thiết. Trong khi vẫn giúp bạn nắm bắt cách trưng bày mới của căn phòng. Ghép nối với hình nền trung tính để tạo cảm giác quyến rũ, kiểu dáng đẹp. Chìa khóa là đảm bảo cho bạn cảm giác trung tính, chút quyến rũ và hiện đại nhất có thể.