Tinh vi

A1-anh 1

Thêm một chút kim loại để có hiệu ứng đẹp hơn, đồng thời giữ cho trang trí của bạn cao cấp và hoành tráng.
Có một quầy bar tinh vi tại nhà là một cách tuyệt vời để cho phép quầy bar của bạn kết hợp hoàn hảo với phong cách trang trí của bạn. Ý tưởng này hoạt động tốt nhất khi quầy bar tại nhà của bạn là một phần trong nhà bếp của bạn. Có một quầy bar trong nhà bếp cho phép bạn có một cửa hàng trung tâm, nơi bạn có thể thưởng thức một bữa ăn và thưởng thức một vài đồ uống. Mang theo đèn chiếu sáng mặt dây chuyền để nhấn mạnh thêm ý tưởng về sự tinh tế nhưng hiện đại.

Tủ đựng cocktail

A1-anh 2

Hãy lấp đầy tủ của bạn với đồ uống yêu thích, cốc và thậm chí cả máy trộn để đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần khi muốn pha chế đồ uống của mình.

Nếu bạn có một nơi ở nhỏ hơn nhưng vẫn muốn có một quầy bar tại nhà, một tủ đựng cocktail là một cách để bạn lựa chọn. Một tủ cocktail bao gồm một tủ mộc mạc được làm từ gỗ sồi, gỗ vàng hoặc xám để tạo ra một nét độc đáo có sức hấp dẫn của trang trại.

Thêm một bộ Ghế đẩu

A1-anh 3

Để nâng cao hơn nữa phân của bạn, hãy thêm các thiết bị chiếu sáng phù hợp. Làm như vậy sẽ mang lại cảm giác tươi sáng nhưng liền mạch cho khu vực quầy bar của bạn.

Thêm một bộ ghế ngồi là điều tuyệt vời khi bạn muốn biến nó thành một không gian dành riêng cho việc giải trí thay vì một màn hình đơn giản. Ghế đẩu của bạn phải bổ sung cho phong cách trang trí của bạn và cho phép không gian cảm thấy gắn kết với nhau và hoành tráng mà không làm gián đoạn những gì bạn đã có. Ý tưởng là để cho phép phong cách trang trí của bạn được cảm nhận xuyên suốt ngay cả với những chiếc ghế đẩu của bạn.

Nữ tính Twist

A1-anh 4

Cân nhắc thêm các gợi ý từ gỗ để thêm chút mộc mạc ngay tại nơi bạn cần. Hơn nữa, bạn có thể muốn thêm một bồn rửa để làm cho wet bar trở nên hoàn chỉnh nhất có thể.
Quầy wet bar toàn màu trắng kết hợp với các chi tiết bằng thủy tinh mang đến sức hút quyến rũ mọi thời đại đồng thời mang hơi hướng nữ tính. Bạn thậm chí có thể muốn thêm hoa hoặc các điểm nhấn màu phấn để thể hiện thêm cách tiếp cận nữ tính rõ ràng mà bạn muốn tạo ra. Hãy coi đây là màn hình hiển thị hoàn hảo cho đồ uống bằng thủy tinh, vì chúng sẽ trông mờ hơn và sang hơn.

Đơn giản & Hải quân

A1-anh 5

Thêm các mảnh kim loại để nâng cao hơn nữa và phá vỡ sự phong phú của màu hải quân.
Nếu bạn đã dự tính ý tưởng về một quán bar tại nhà tối hơn, thì màu sắc như xanh nước biển là hoàn hảo. Có một thanh hải quân là điều tuyệt vời khi mục tiêu chính của bạn là có một thanh đơn giản để hoàn thành công việc. Hơn nữa, bạn muốn cho phép màu hải quân tự tạo tuyên bố bằng cách giữ cho phần còn lại của phong cách trang trí đơn giản nhất có thể.

Tùy chỉnh

A1-anh 6

Khi đi xem xét tùy chỉnh, hãy đảm bảo rằng bạn uống bao nhiêu rượu mà bạn sẽ trưng bày. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và công sức khi lựa chọn kích thước và tính thẩm mỹ cho sản phẩm tùy chỉnh của bạn.

Khi nói đến việc thực sự tận dụng kiến ​​trúc của một căn phòng để trưng bày tùy chỉnh là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy xem xét việc nắm lấy không gian và tạo ra một quầy bar lớn có mọi thứ bạn muốn và cần trong một khu vực trực tiếp. Quầy bar của bạn phải trông độc đáo đối với bạn và phong cách nhà riêng của bạn.

Beach House Vibes

A1-anh 7

Nếu bạn thực sự muốn mang đến cảm giác đơn giản cho ngôi nhà bên bờ biển, hãy thêm các tấm gỗ làm phần đế của quầy bar và giữ cho phần còn lại luôn mở và thoáng mát. Hơn nữa, hãy thêm một vài loại cây để tạo thêm cảm giác thân thiện.

Ai lại không thích trốn đến một nơi ấm áp và tận hưởng âm thanh của đại dương từ một ngôi nhà nghỉ mát trên bãi biển? Nếu bạn đang muốn sở hữu một ngôi nhà bên bờ biển, thì ý tưởng ngôi nhà bên bờ biển này là một trong những ý tưởng dành cho bạn. Thêm một màn hình ô vuông mơ mộng, hay thay đổi làm nền cho quầy bar của bạn. Ghép nối nó với giá đỡ bằng gỗ để có cảm giác đơn giản nhưng rất sang trọng.

Mang trên đá cẩm thạch

A1-anh 8

Giữ cho màn hình bằng đá cẩm thạch càng sáng càng tốt để mang đến cho bạn một liều lượng đá cẩm thạch tinh tế nhưng mạnh mẽ theo phong cách sang trọng.

Đá cẩm thạch là một trong những yếu tố tạo ra một tuyên bố của riêng mình mọi lúc. Cho dù bạn có một quầy bằng đá cẩm thạch như một phần của quầy bar của bạn hay toàn bộ khu vực quầy bar của bạn là đá cẩm thạch – đặc điểm đá cẩm thạch đơn giản sẽ thêm một chút sang trọng mà không thể phủ nhận. Ghép nối với ghế đẩu hiện đại để tạo hiệu ứng tương phản.

Đừng sợ màu sắc

A1-anh 9

Khi chọn màu , hãy chọn tông màu đậm làm sáng căn phòng về tổng thể, nhưng cũng tạo thêm phong cách độc đáo.

Màu sắc là một trong những cách trang trí bổ sung tốt nhất mà bạn có thể thêm vào căn phòng. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn trang trí quầy bar tại nhà của mình. Thanh của bạn cũng cần được đối xử như vậy. Thêm một chút màu sắc để làm cho quầy bar của bạn bằng cách có một phông nền đầy màu sắc tạo ra một sự rung cảm khác cho quầy bar của bạn. Hơn nữa, với màu sắc, bạn muốn quầy bar của mình có cảm giác gần giống như yếu tố độc đáo nhỏ của riêng nó.

Phù hợp với Nhà

A1-anh 10

Cho phép quầy bar của bạn tạo ra một tuyên bố tuyệt vời nhưng chảy liền mạch vào căn phòng theo một cách độc đáo nhưng hoàn hảo.

Nếu bạn muốn có một quán bar nhưng không thực sự muốn thay đổi phong cách trang trí của mình, hãy xem xét việc trang bị quán bar của bạn. Tuy nhiên, điều này cho phép bạn có một cái nhìn liền mạch cho ngôi nhà của mình trong khi vẫn có các thanh nhà cảm ứng thú vị được biết đến. Hãy chiêm nghiệm ý tưởng sử dụng một màu, cách tiếp cận hoặc có nhiều màu đã có trong nhà của bạn.

Bạn có một quầy bar tại nhà? Nếu vậy, bạn phải trang trí nó như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn dưới đây.