Ra tuyên bố

A22-anh 1

Khi chúng ta nghĩ về vĩ đại, nhiều người trong chúng ta nghĩ đến “lớn và có trách nhiệm”, chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng đầu giường có kết cấu hoạt động tốt và cảm thấy thậm chí còn đẹp hơn.

Chỉ vì phòng khách là một không gian bổ sung cho ngôi nhà của bạn không có nghĩa là nó cần phải hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đưa ra một tuyên bố trong phòng. Hãy chiêm ngưỡng việc có một đầu giường đậm hoặc một chiếc đèn chùm mang lại nét tinh tế, cả hai đều có trong phòng sẽ tạo thêm sự tương phản hấp dẫn.

Nếu gác xép của bạn đủ rộng rãi, hãy cân nhắc kê hai chiếc giường thay vì một chiếc và đặt chúng trên sàn để có được cảm giác “tự nhiên” hoàn toàn là sự rung cảm tốt nhất.

Như đã nêu trong một bài viết trước, gác xép là một không gian tuyệt vời để có một phòng khách . Chúng hơi xa phần còn lại của ngôi nhà, nhưng chúng vẫn hòa nhập vào ngôi nhà một cách hoàn hảo. Thêm một hoặc hai chiếc giường và thậm chí là một nhà bếp để tạo ra một căn phòng giống như căn hộ ngay trên gác xép của bạn.

Cung cấp cho họ một ngóc ngách đọc

A22-anh 111

Mang đến một góc ấm cúng, dành cho những đêm trằn trọc mà hầu hết chúng ta thà nhìn chằm chằm vào đêm đầy sao thay vì trực tiếp đi ngủ.

Một góc đọc sách cung cấp một sự bổ sung gần như yên tĩnh dễ chịu cho căn phòng. Nó mang đến cho khách của bạn một nơi nào đó để ấm cúng trong khi xa nhà của họ.

Nếu bạn có một cửa sổ như một phần của ngóc ngách của bạn, bạn sẽ cảm thấy rộng rãi hơn và tập hợp tất cả lại cùng một lúc. Thêm các yếu tố ấm cúng như một vài chiếc gối, chăn và đệm ngồi để mang lại màu sắc và kết cấu cùng một lúc.

Sử dụng màu tối hơn

A22-anh 1111

Giữ cho căn phòng rộng rãi bằng cách  chỉ có những bức tường tối màu là yếu tố phong phú. Làm như vậy cho phép bạn đưa ra một tuyên bố vừa táo bạo, vừa hoành tráng nhưng vẫn giản dị và bóng bẩy.

Giữ cho căn phòng không lộn xộn và có lối trang trí tối thiểu nhưng có yếu tố táo bạo bằng cách sử dụng các tông màu tối hơn. Màu tối hơn mang lại cảm giác ấm cúng và gần gũi trong khi vẫn tạo được sự thoải mái cho không gian. Cho phép màu tối tự tạo ra một tuyên bố lớn, bằng cách giữ cho phần còn lại của phong cách trang trí bóng bẩy và sang trọng.

Nhưng bông hoa tươi

A22-anh 11111

Ý tưởng là mang lại sự tươi mới ngay tại nơi bạn cần, mà không làm mất đi phong cách trang trí hiện tại của bạn.

Đừng quên thêm những gợi ý tươi mới cho căn phòng, đặc biệt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hoa tươi và để chúng tạo ra một liên lạc liền mạch. Cân nhắc thêm những bông hoa tươi có màu sắc đậm để mang lại kết cấu và nét riêng cho căn phòng mà vẫn liền mạch.

Giữ nó mở

A22-anh 111111

Cửa sổ thật tuyệt vời vì chúng tạo thêm sự tươi mới cho căn phòng. Giữ chúng mở để thêm một chút ngoài trời trong nhà

Nếu bạn có rất nhiều cửa sổ, hãy giữ chúng không có rèm che để mang lại sự thông thoáng cho căn phòng. Hơn nữa, hãy đảm bảo căn phòng có phong cách trang trí tối giản để các cửa sổ tự tạo nên nét độc đáo. Hãy cân nhắc để phong cách trang trí của bạn ôm trọn cửa sổ, điều này có thể được thực hiện bằng cách trang trí của bạn hướng thẳng vào cửa sổ.

Đồ nội thất

A22-anh 1111111

 Một trong những khía cạnh tốt nhất của việc có đồ nội thất lắp sẵn là cảm giác của họ giống như một kỳ nghỉ. Có điều gì đó ở họ giống như một khu nghỉ dưỡng, nhưng ngay tại nhà. 

Chúng tôi yêu thích một căn phòng không có lộn xộn tốt với ít hoặc không có các yếu tố trang trí bổ sung. Điều này có thể đạt được bằng cách có đồ nội thất tích hợp – có đồ nội thất tích hợp mang lại cho bạn sự hài lòng khi có mọi thứ bạn cần trực tiếp trong phòng mà không cần phải tìm kiếm hoặc thêm các món đồ khác. Những tác phẩm này rất xuất sắc vì bạn sẽ luôn có yếu tố cổ điển bất cứ khi nào bạn cần.

Giữ sách ở đó

A22-anh 1111111

Nếu bạn thực sự muốn mang lại cảm giác ấm áp cho căn phòng, hãy cân nhắc một giá sách. Một giá sách lớn chính là thứ bạn cần để giúp căn phòng có cảm giác gắn kết với nhau hơn.

Ai lại không muốn có một vài cuốn sách trong phòng để thư giãn vào cuối ngày? Nếu bạn là một con mọt sách như chúng tôi, thì bạn biết rằng những cuốn sách trong phòng có thể hấp dẫn như thế nào, chúng không chỉ giúp thư giãn khi có mà chúng còn thêm vào một yếu tố trang trí bổ sung. Thêm một giá sách nhỏ và cho phép căn phòng có được sự sang trọng “mọt sách” mà nhiều người trong chúng ta biết và yêu thích.

Chọn một chủ đề

A22-anh 111111111

Mang một chủ đề đến căn phòng và để nó lan tỏa khắp toàn bộ căn phòng. Chủ đề càng hoành tráng càng tốt, hãy trang trí đơn giản để có một cách tiếp cận tuyệt vời. 

Tạo cho căn phòng của bạn một phong cách bóng bẩy bằng cách chọn một chủ đề và gắn bó với nó. Đối với yếu tố lớn đó trong phòng, hãy mang một chủ đề độc đáo và cho phép nó trở thành yếu tố chính của không gian cụ thể đó. Căn phòng này có thể có bất kỳ chủ đề nào bạn muốn, cho phép bạn tạo ra một ốc đảo tách biệt với phần còn lại của ngôi nhà.

Cân nhắc khu vực tiếp khách

A22-anh 111111111

Thêm một chiếc ghế sofa, hai chỗ ngồi và thậm chí một chiếc bàn để có một cách tiếp cận liền mạch khiến căn phòng có cảm giác như một phần mở rộng của căn phòng.

Mặc dù bạn có thể đã có một chiếc giường, nhưng cũng nên cân nhắc việc mang lại một khu vực tiếp khách. Một khu vực tiếp khách là tuyệt vời khi bạn muốn tạo ra một thẩm mỹ ấm cúng mang lại một không gian yên tĩnh trở lại cuộc sống. Ý tưởng là để khu vực tiếp khách lưu thông liền mạch trong phòng, điều này cho phép khách của bạn làm được nhiều việc hơn là chỉ ngồi xung quanh và thưởng thức sự hấp dẫn.