Một vài món đồ thiết yếu như ghế sofa thoải mái và bàn cà phê nên luôn là một phần của phong cách trang trí. Một khi bạn đã quyết định lựa chọn đó, hãy chọn một vài kiểu trang trí được cá nhân hóa sẽ làm cho không gian sống mang dấu ấn cá nhân của bạn và cá nhân của bạn. Chúng tôi đã tìm thấy một vài ý tưởng phòng khách hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn muốn thay đổi diện mạo khu vực tiếp khách của mình.

Tạo tiêu điểm

A3-anh 1

Khi bạn chọn biến không gian TV trở thành tâm điểm, hãy đặt một tấm bảng lớn làm điểm nhấn. Điều này khiến bạn trực tiếp tập trung vào khu vực TV. Đó chính xác là những gì bạn muốn khi bạn đang tạo điểm nhấn cho phòng khách của mình. Điều quan trọng là giữ cho mọi thứ khác khá đơn giản.

Bố cục sofa phức tạp

A3-anh 2

Tại sao phải có một chiếc ghế sofa khi bạn có thể có nhiều chiếc ghế sofa khác nhau trong một phòng khách. Ý tưởng đằng sau cách bài trí hiện đại này là tạo ra một không gian tiếp khách có thể chứa nhiều người nhưng cũng ấm cúng và tạo cảm giác cởi mở. Tiến thêm một bước nữa bằng cách bao gồm những chiếc ghế sofa có cùng tông màu, điều này sẽ làm cho căn phòng trở nên gắn kết đồng thời hiện đại và tươi mới.

Trơn

A3-anh 3

Hiện đại không nhất thiết có nghĩa là có ít đồ nội thất phòng khách, nó có nghĩa là tạo ra một không gian có kiểu dáng đẹp nhưng bắt mắt và thậm chí mang lại cảm giác mát mẻ cho nó. Có những chiếc ghế sofa kiểu dáng đẹp mà không lấn át không gian phòng khách là một cách tuyệt vời để đạt được một không gian phòng khách hiện đại kiểu dáng đẹp.

Không có ghế sofa

A3-anh 4

Bạn muốn hoàn toàn hiện đại và hoài cổ cùng một lúc? Loại bỏ hoàn toàn những chiếc ghế sofa trong phòng khách của bạn và thay vào đó là những chiếc ghế ngồi thoải mái. Điều này sẽ hiện đại hóa diện mạo trong khi vẫn tạo cho bạn một khu vực tiếp khách thoải mái.

Nhiều thiết bị chiếu sáng

A3-anh 5

Nhiều thiết bị chiếu sáng là một cách tuyệt vời để hiện đại hóa căn phòng một cách đơn giản. Chỉ cần thay đổi ánh sáng hiện có trong phòng, bạn có thể tạo ra một không gian hiện đại làm tôn lên phong cách trang trí hiện có của bạn.

Giá đỡ TV lớn

A3-anh 6

Mặc dù những chiếc kệ tivi lớn luôn được dán nhãn là một món đồ cổ điển. Tuy nhiên, bây giờ họ đang trở lại rất lớn khi nói đến phong cách trang trí hiện đại. Thay vì có một giá đỡ TV nhỏ không có khả năng chứa tất cả các vật dụng mà bạn mong muốn. Hãy cân nhắc đến một kệ TV lớn với các kệ và thêm một số cuốn sách để mang lại cho nó một diện mạo hiện đại hơn nữa.

Tấm thảm in đậm

A3-anh 7

Khi nghi ngờ và muốn thêm màu sắc, hoặc tạo cho ngôi nhà của bạn một phong cách hiện đại, hãy thêm một tấm thảm là cách tốt nhất. Thảm rất linh hoạt nhưng vẫn rất hiện đại khi chúng được sử dụng đúng cách. Chọn một tấm thảm màu đậm làm nổi bật màu sắc mà bạn đã có trong không gian sống của mình.

Hình nền

A3-anh 8

Hình nền cho bất kỳ nhân vật phòng nào. Nó là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào có vẻ thiếu sáng hoặc cần đón tôi. Giữ cho giấy dán tường của bạn có màu trung tính cho phép bạn mở rộng phong cách trang trí của mình và sử dụng nhiều màu sắc tùy thích mà không đụng độ với những gì bạn đã có.

Chiếm toàn bộ không gian

A3-anh 9

Tại sao phải có đồ nội thất tối thiểu khi bạn có thể chiếm toàn bộ không gian trong phòng khách của bạn và tạo ra một bầu không khí ấm cúng. Một bầu không khí ấm cúng bắt đầu bằng việc có những món đồ nội thất làm cho không gian có vẻ sống động và ấm áp. Nhận được đồ nội thất phù hợp và chiếm không gian có thể làm được điều đó.

Phòng khách của bạn chắc chắn có thể sử dụng một cuộc tu sửa. Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng trang trí phòng khách hiện đại dưới đây mà bạn đang muốn thử.