Nhà ốp gỗ Lamella

Các kiến ​​trúc sư người Đức Titus Bernhard Architekten đã thiết kế ngôi nhà ốp gỗ mát mẻ này ở Munich, Đức như một tác phẩm điêu khắc có thể sống được. Mái nhà không đối xứng được ốp bằng lam gỗ dọc đúc sẵn tạo đường đi xuống các bức tường để có một cái nhìn tổng thể đồng nhất.

A20-anh 1

Nội Thất Tiết Kiệm Không Gian Giúp Bạn Trang Trí Căn Hộ Nhỏ Với Phong Cách

 

Bên ngoài được sắp xếp là sự phản ánh phù hợp của nội thất có tổ chức của ngôi nhà, được thiết kế phù hợp với chức năng cũng như phong cách. Mặc dù nhỏ gọn, ngôi nhà được chăm chút cẩn thận và từng inch được sử dụng hiệu quả trong kế hoạch khái niệm mở này. Tiền sảnh phía trước là một khu vực rộng lớn, mở ra phía trên giúp tăng cường cảm giác về không gian đồng thời kết nối trực quan tầng chính với tầng trên của ngôi nhà.

A20 anh 111

Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn tràn ngập ánh sáng vào nội thất, được khuếch đại thêm nhờ những bức tường trắng và bảng màu nội thất tối giản.

A20 anh 1111

Khu vực ăn uống sạch sẽ và hiện đại, với tính năng lò sưởi tuyệt vời và không gian lưu trữ bằng gỗ được tích hợp vào tường như một tác phẩm nghệ thuật chức năng.

A20 anh 11111

Tầng trên, phòng ngủ đẹp như mơ đặt sự đơn giản lên bệ đỡ. Giường được đặt dựa vào một nửa bức tường nổi không quá cao với đầu trần của đầu hồi. Ngay ở phía bên kia của bức tường, phòng tắm riêng liền kề mang đến một số không gian riêng tư từ khu vực ngủ trong khi vẫn duy trì cảm giác thông thoáng, rộng rãi cho căn phòng.

A20 anh 111111
A20 anh 1111111

Triết lý thiết kế của các kiến ​​trúc sư cho ngôi nhà này chắc chắn là “ít hơn là nhiều”, biến một ngôi nhà gia đình nhỏ thành một không gian nơi thời trang và chức năng bổ sung cho nhau một cách đẹp mắt.

Bài viết liên quan