A23-anh 1

Các tấm ván gỗ ngang của ngôi nhà tiếp tục đi xuống các bức tường của nó và dọc theo mặt đất như một sàn gỗ, xuất hiện như một cái bóng của các loại, lặp lại hình bóng và phong cách của ngôi nhà.

A23-anh 11

Một dãy cửa sổ nằm ngang có các cửa chớp bằng gỗ phù hợp, khi đóng lại sẽ tạo ra một tấm áo giáp che chắn. Khi mở cửa, ngôi nhà có vẻ đẹp ấm cúng hơn, dễ chịu hơn trong khi ánh sáng tràn ngập nội thất.

A23-anh 111
A23-anh 1111

Khi khám phá sâu hơn, rõ ràng là gỗ đóng một vai trò trung tâm hơn là chỉ đóng vai trò bên ngoài. Các ngôi nhà trong nhà được khoác lên mình chất liệu màu mật ong tự nhiên này trong khi vẫn duy trì cảm giác hiện đại thông qua việc sử dụng bê tông, thép và cửa sổ mở rộng.

Nhưng cho dù chúng ta đang nói đến việc sử dụng gỗ, bê tông hay thép, thì những vật liệu này đều được cố ý không qua xử lý, vẫn sáng ở dạng thô. Nhà bếp được thiết kế đơn giản với tường gỗ và trần từ trên xuống, nhưng được trang trí một cách ngon lành với tủ và thiết bị theo phong cách hiện đại, trong khi cầu thang phong cách công nghiệp dẫn lên tầng riêng ở tầng trên.

A23-anh 11111
A23-anh 111111
A23-anh 1111111

Dưới lớp, một hầm rượu đặc trưng của vùng Nam Burgenland trong một thứ gì đó để nâng ly, gắn kết ngôi nhà cũng như phong cách sống của gia chủ!