A17-anh 1

Giống như bên ngoài, ngôi nhà ốp gỗ này (nó được làm chủ yếu từ cây tuyết tùng Nhật Bản và cây bách Nhật Bản trồng tại địa phương) bị chi phối quá nhiều bởi gỗ tự nhiên bên trong.

A17-anh 11

Những bức tường kính hiện đại tràn ngập nội thất với nhiều ánh sáng tự nhiên, chiếu sáng khu vực sinh hoạt chính mở từ trên xuống bao gồm nhà bếp và khu vực ăn uống, nơi được nhìn ra bởi gác xép tầng hai.

A17-anh 111

Từ sàn đến trần (trần nhà được ốp bằng ván ép lauan), ngôi nhà gỗ này mang đến cảm giác mộc mạc riêng biệt, với sự riêng tư là một trong những đặc điểm thiết kế chính của nó – một lối thoát tuyệt vời cho riêng bạn mà không cần rời khỏi nhà.

A17-anh 1111

Đi lên cầu thang và dọc theo sàn catwalk ở tầng thứ hai dẫn ra hiên nhìn ra giếng trời trung tâm của ngôi nhà, một điểm cảnh quan mở được bao bọc bởi những bức tường kính trượt làm mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài. Mọi tầng, mọi phòng đều có khoảng thông tầng để tận dụng tối đa thiên nhiên.

A17-anh 11111

Nằm nhìn ra công viên và Vịnh Wakaura, một địa danh địa phương của Nhật Bản, ngôi nhà thành thị này có tầm nhìn tuyệt vời.