A15-anh 1

 

Những ngôi nhà nhỏ kiểu công nhân thời Victoria này đã được thay đổi đáng kể để phù hợp với mong muốn của chủ sở hữu mới về một ngôi nhà và không gian văn phòng cùng một lúc.

A15-anh 11

 

Giải pháp được tìm ra bởi các kiến ​​trúc sư Benn + Pennalà một chuỗi các cảnh diễn ra cẩn thận, được tổ chức theo cách để kiểm soát quyền riêng tư trong khi vẫn được kết nối với nhau.

A15-anh 111

 

Kết quả là một ngôi nhà song sinh với mặt tiền bằng gạch và các tấm ốp bằng gỗ tuyết tùng và các tấm bình phong.

A15-anh 1111

 

Những bức tường gạch là một đặc điểm di sản cần được bảo tồn, trong khi lớp gỗ tuyết tùng bổ sung mang lại nét tinh tế cho kiến ​​trúc.

A15-anh 11111

 

Bên cạnh đó, các tấm chắn tuyết tùng lọc ánh sáng và đảm bảo mức độ riêng tư mong muốn cả trong phòng và sân hiên nhỏ. Hai ngôi nhà phản chiếu nhau về cách bài trí.

A15-anh 111111

 

Phần góc của ngôi nhà có thêm một khoảng trống ở tầng trệt, dùng làm văn phòng. Tầng trệt trên cao là đối xứng, với nhà bếp không gian mở và phòng khách mở ra sân trong.

A15-anh 1111111

 

Một phòng phụ ở mặt phố được sử dụng làm phòng ngủ hoặc không gian làm việc tùy theo nhu cầu cụ thể.

Hai ngôi đình được ngăn cách với nhau bằng một bức tường trung tâm, được tiếp nối với bên ngoài, ngăn cách hai khoảng sân nhỏ. Bức tường này bằng gạch đỏ, giống như tất cả các bức tường bên ngoài của ngôi nhà – một phần di sản của khu phố. Từ nhà bếp không gian mở và phòng khách, một cầu thang mở dẫn lên khu vực riêng tư của ngôi nhà, được sử dụng làm phòng ngủ hoặc không gian văn phòng.

A15-anh 111111111

Để tận dụng tối đa không gian đã giảm, rất nhiều đồ nội thất tùy chỉnh đã được tạo ra đặc biệt cho ngôi nhà, từ kệ, bàn làm việc và kho lưu trữ tích hợp.

A15-anh 1111111111

Mức độ ánh sáng và sự riêng tư trên tầng cao nhất được điều chỉnh nhờ các tấm chắn gỗ có thể mở hoặc đóng.