Nhiều sắc thái của màu xám

A23- anh 1

Không thích tất cả các sắc thái khác nhau của màu xám trên thị trường? Nếu trường hợp này xảy ra, hãy sử dụng một màu xám đồng nhất và sử dụng nó trong toàn bộ không gian. Từ tủ bếp đến ghế đẩu đảo của bạn. Điều quan trọng là tạo ra một cái nhìn tốt gắn kết với nhau.

Đối với một nhà bếp tinh tế, hãy chọn các tông màu xám truyền thống. Có một cái gì đó cực kỳ sang trọng và đẹp mắt khi có một màn hình nhiều màu khói. Từ màu sáng nhất đến màu tối nhất, có sự pha trộn của màu sắc trang nhã này sẽ mang lại sự hấp dẫn hiện đại nhưng cổ điển.

Sơn bóng

A23- anh 2

Cho dù bạn chọn một màu sắc như xám, đen hoặc xanh nước biển, hoặc một bóng tối giản của màu trắng, màu be hoặc thậm chí màu hồng, bạn muốn nó có một kết thúc bóng. Lớp hoàn thiện bóng giúp nâng cao màu sắc cho một nét hiện đại hơn. Ghép nối với lớp sơn hoàn thiện mờ hoặc vết ố để cho phép lớp sơn bóng tự tạo ra một tuyên bố.

Chúng tôi yêu thích ý tưởng về một lớp sơn bóng trong nhà bếp, điều quan trọng là duy trì toàn bộ không gian bằng một hoặc hai màu. Cách hiển thị màu sắc cổ điển này tạo ra sự sang trọng táo bạo cho không gian. Màu sắc càng phong phú càng tốt.

Đi ven biển

A23- anh 3

Phong cách trang trí ven biển là hoàn hảo khi bạn muốn thể hiện cảm giác thân thiện trong nhà bếp của mình nhưng lại muốn tạo ra màu sắc tốt nhất. Ngoài ra, bạn muốn thêm các mảnh gỗ để tạo ra sự pha trộn hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển ven biển.

Phong cách trang trí ven biển là một yêu thích hàng đầu của chúng tôi vì nó mang lại nhiều phong cách và màu sắc khác nhau nhưng vẫn kết hợp hoàn hảo khi được đặt ở một vị trí cụ thể. Thêm sắc độ rõ ràng của màu trắng và màu be để tạo ra sự tương phản tuyệt đẹp giữa các sắc thái vui nhộn của màu xanh lam tương phản với tâm điểm chính của nhà bếp.

Nâng cao chiều cao

A23- anh 4

Có rất nhiều khả năng khi bạn có trần cao trong nhà bếp, bạn có thể thêm đèn bổ sung, giấu hoàn toàn máy hút mùi hoặc thậm chí trưng bày một chút nó để có một cách tiếp cận hiện đại. Ghép nối với các bit cổ điển để có một sức hấp dẫn toàn diện.

Những chiếc mũ trùm đầu có xu hướng cao và cồng kềnh, để che khuyết điểm, hãy cân nhắc đến việc có trần cao hơn nữa. Trần cao là điều tuyệt vời vì nó kéo dài căn phòng và tạo cảm giác rộng rãi hơn. Ngoài ra, nó hoạt động tốt khi bạn muốn có một nhà bếp lấy cảm hứng từ mộc mạc.

Lấy cảm hứng từ nhà nhỏ kiểu nông thôn

A23- anh 5

Khi chúng ta nghĩ về nhà bếp nhỏ, tất cả chúng ta đều nghĩ “gỗ, kim loại, và ít hoặc không có màu sắc”, chúng tôi ở đây để thông báo rằng điều này sắp kết thúc vì nhà bếp nhỏ ngày càng trở nên hiện đại hơn. Ghép nối với nhiều màu sắc phong phú và đèn chiếu sáng độc đáo để mang lại chút hiện đại pha chút cổ điển tuyệt đẹp .

Các yếu tố cổ điển của nhà bếp lấy cảm hứng từ ngôi nhà kiểu nông thôn bao gồm các đường nét rõ ràng, sạch sẽ kết hợp với nhau để tạo ra một không gian chào đón. Thêm các mảnh đá cẩm thạch để thể hiện rõ hơn các yếu tố cổ điển của một ngôi nhà lấy cảm hứng từ ngôi nhà kiểu nông thôn trong khi vẫn mang nét hấp dẫn đương đại.

Màu trưng bày

A23- anh 6

Nếu bạn yêu thích màu sắc nhưng vẫn hơi bị ám ảnh bởi nó, thêm màu dần dần là cách tốt nhất. Cân nhắc sơn tủ dưới cùng của bạn một màu sáng và để tầng trên của bạn có màu trung tính hoặc ngược lại . Điều quan trọng là có các liên lạc về màu sắc trong suốt.

Không có gì thú vị và đòi hỏi nhiều hơn là có một nhà bếp đầy màu sắc. Thêm màu sắc vào nhà bếp luôn là một ý tưởng hay. Không chỉ giúp không gian trở thành trung tâm của sự chú ý cho ngôi nhà của bạn, mà còn có ý kiến ​​cho rằng màu sắc giúp mang lại hạnh phúc và làm sáng lên tâm trạng chung của khu vực nó được sử dụng.

Khoảnh khắc kỳ diệu Mosaic

A23- anh 7

Một khảm hình nền là hoàn hảo khi bạn muốn sử dụng mô hình và màu sắc chưa muốn có nó một cách độc đáo. Ý tưởng là cho phép các bit khảm tự tạo ra một tuyên bố bất kể màu sắc bạn quyết định sử dụng là gì.

Thêm backsplash gạch ma thuật khảm là cách hoàn hảo để kết hợp hoa văn và nét độc đáo mà không cần phải sử dụng màu sắc. Nhiều khi, chúng ta muốn mang lại kết cấu cho một căn phòng mà không cần phải lấp đầy không gian bằng màu sắc, một màn hình bằng gạch mosaic làm được điều đó. Ghép nối ô của bạn với các màu tối hơn để tạo ra sự tương phản liền mạch đẹp mắt.