Kệ mở là xu hướng nhà bếp mới nhất đang chiếm ưu thế, không chỉ sang trọng và hiện đại mà nó thực sự có thể mở ra một căn bếp nhỏ. Nếu chúng tôi vẫn chưa thuyết phục bạn về giá mở, hãy xem xét một trong những nhà bếp sang trọng này để truyền cảm hứng cho bạn cho lần cải tạo tiếp theo.

Giữ nó đơn giản

A14- anh 1

Đơn giản là một trong những cách tốt nhất để yêu thích khái niệm kệ mở. Bắt đầu bằng cách có một vài giá và tiếp tục thêm chúng khi bạn đi.
Do đó, hàng tấn đĩa hoặc cốc xếp chồng lên nhau không phải lúc nào cũng đẹp nhất, đặc biệt nếu bạn muốn trưng bày chúng trong một kệ mở; dọn sạch ngăn xếp của bạn và giữ nó ở mức tối thiểu trong khi chỉ trưng bày những món ăn bạn yêu thích. Buộc bản thân phải thu nhỏ không gian và quan sát nhà bếp của bạn mở rộng về diện tích.
Rustic có thể trở nên quyến rũ khi nó được thêm vào với những mảnh trang nhã như đèn chùm. Đảm bảo có một chiếc đèn chùm trang nhã để thu hút sự tập trung vào khía cạnh quyến rũ trong trang trí của bạn.

Đừng đi quá đà với phong cách trang trí của bạn, thay vào đó hãy giữ nó đơn giản bằng cách thêm nét mộc mạc với giá đỡ bằng gỗ. Ngay cả khi bạn có một phong cách trang trí quá mức mà có kệ gỗ sẽ phá vỡ nó và mang lại cho bạn sự hấp dẫn cổ điển mà phong cách trang trí của bạn đang rất cần. Ngoài ra, chúng có thể giúp bạn ngăn nắp hơn mà không bỏ sót bất kỳ phần trang trí nào.

Chỉ một chút

A14- anh 3

Có sự kết hợp giữa tủ và kệ mở mang lại cho bạn khả năng che giấu một số thứ lộn xộn trong khi vẫn trưng bày các món ăn và đồ lặt vặt mà bạn muốn chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Nếu có ý tưởng về kệ mở khiến bạn không thực hiện hết và loại bỏ tất cả các tủ của mình, hãy giữ một khu vực nhà bếp cổ điển với tủ truyền thống và có một không gian nhỏ với kệ mở. Làm như vậy cho phép bạn có được những gì tốt nhất của cả hai thế giới mà không bị quá đà với những gì bạn hiển thị. Hơn nữa, điều này cho phép bạn trở nên thoải mái hơn với việc bổ sung nhà bếp mới của mình.

Gỗ nhẹ

A14- anh 4

Nếu bạn có màu sắc trong nhà bếp của bạn, kệ gỗ sáng màu là cách để đi. Nó không xung đột với trang trí của bạn hoặc làm mất đi màu sắc hiện tại mà bạn có.

Chìa khóa để xếp kệ đúng cách là màu sắc của gỗ bạn sử dụng; để có một góc cạnh nhẹ nhàng, quyến rũ, hãy chọn màu gỗ sáng hơn, để có nét phong phú hơn, hãy tìm bóng gỗ tối hơn. Có những chiếc kệ gỗ sáng màu mang lại vẻ đẹp cho căn phòng mà không làm mất đi vẻ đẹp của nó hay tạo cảm giác như thể nó thu nhỏ căn phòng theo bất kỳ cách nào. Hãy nhớ giữ cho nó đơn giản và gắn kết.

Hãy thử Taupe

A14- anh 5

Taupe có nhiều màu sắc khác nhau; do đó, hãy cân nhắc sử dụng nhiều sắc thái của băng để tạo ra kích thước liền mạch.

Nếu bạn muốn có một căn bếp sáng sủa nhưng vẫn chưa chắc chắn về ý tưởng sử dụng chủ yếu màu trắng làm tông màu tiêu điểm của mình, hãy thử tông màu taupe. Taupe là một trong những sắc thái phù hợp với mọi thứ và mọi phòng. Ghép nối kệ băng độc lập của bạn với đảo băng và tủ để kết hợp tất cả lại với nhau ở dạng đơn giản nhất.

Bất ngờ bên trong

A14- anh 6

Tháo cánh tủ của bạn và sơn bên trong để có một cách tinh tế hơn để có kệ mở vẫn mang phong cách truyền thống nhưng pha chút hiện đại.

Không hoàn toàn chắc chắn về việc có một màn hình mở hoàn toàn? Tháo các cánh cửa tủ của bạn và sơn bên trong tủ của bạn một màu sắc vui nhộn. Làm như vậy sẽ làm bừng sáng căn bếp của bạn mà vẫn đơn giản và thú vị. Giữ cho các món ăn của bạn có màu sắc trung tính để cho phép màu nền của bạn trở thành tuyên bố chính của căn phòng cho dù thế nào đi chăng nữa.

Tiết kiệm không gian

A14- anh 7

Ai không muốn tiết kiệm không gian? Ngay cả khi bạn có một nhà bếp lớn, tiết kiệm không gian luôn là một ý kiến ​​hay. Sử dụng chúng ở nhiều khu vực khác nhau để tiết kiệm không gian và hấp dẫn có tổ chức hơn.

Nếu bạn có một nhà bếp nhỏ và không thể có chính xác tủ bạn muốn và xứng đáng, chúng tôi khuyên bạn nên thử kệ mở cho tất cả các nhu cầu của bạn. Nó tiết kiệm không gian, trông sang trọng và khiến bạn muốn trưng bày “những món ăn đẹp hơn” của mình. Hãy coi những chiếc kệ mở của bạn là một hình thức ngăn nắp nhà bếp, cho phép kiểm soát tối đa những gì được trưng bày và những gì có trong tầm tay chính xác ở nơi bạn cần.

Chống lại gạch của bạn

A14- anh 8

Nếu bạn lát gạch đẹp, bạn không muốn che nó đi. Do đó, việc có kệ mở cho phép bạn trưng bày các món ăn của mình mà không cần lấy đi các ô mà vẫn ngăn nắp.

Kệ mở trông hoàn toàn đẹp so với gạch, đặc biệt là khi bạn đang làm việc với cách lát gạch đậm. Điều này mang lại cho bạn một hình thức sang trọng để trưng bày những viên gạch đẹp của bạn thay vì giấu chúng sau những chiếc tủ dày. Hơn nữa, nếu bạn đang làm việc với gạch trung tính, hãy xem xét việc làm cho kích thước của kệ của bạn lớn hơn rất nhiều. Những chiếc kệ lớn hơn với một màn hình hiển thị bằng gạch trung tính sẽ đảm bảo bạn có yếu tố hiện đại đó trong nhà bếp của mình.

Kim loại hiện đại

A14- anh 9

Lớp hoàn thiện bằng kim loại rất phù hợp cho một phong cách hiện đại, dễ bảo quản và chăm sóc trong khi là một trong những loại máy độc nhất. Nó cũng hoạt động tốt trong bất kỳ loại cài đặt nào mà bạn có thể có.
Thay vì lắp đặt kệ gỗ, hãy chọn giá kim loại. Có một màn hình kim loại hiện đại là hoàn hảo trong một căn bếp truyền thống cần bổ sung thêm “thứ gì đó” để sống lại. Ngoài ra, các kim loại như bạc, vàng, vàng hồng hoặc thậm chí đồng thau tạo thêm nét sang trọng mà chỉ đơn giản là mang lại cho khu vực với cuộc sống. Ngoài ra còn có yếu tố của sự đơn giản độc đáo mà nó thêm vào.

Mang trên màu sắc

A14- anh 10

Vẻ đẹp của việc có một chiếc kệ mở nhiều màu sắc là bạn có thể sắp xếp lại chúng theo nhiều hình thức khác nhau đồng thời mang lại màu sắc cho căn bếp của bạn. Đó là lý do hoàn hảo để có một liên lạc đầy màu sắc không mất khỏi nhà bếp của bạn.

Cho dù bạn đang làm việc với một nhà bếp trung tính hay một căn phòng ngập tràn màu sắc thì việc thêm những chiếc kệ nhiều màu sắc là cách hoàn hảo để mang lại sự khác biệt cho phong cách trang trí của bạn. Có những chiếc kệ nhiều màu sắc mang đến một sự khác biệt, đơn giản để tạo ra sự đơn giản trong khi vẫn chân thực cho căn phòng. Hãy coi sự bổ sung này là cách hiện đại để trở nên độc đáo nhưng theo cách ít phổ biến hơn.