Dịu dàng

A24- anh 1

Phối hợp với các gam màu trung tính để mang lại vẻ hấp dẫn quyến rũ trong khi vẫn có những gợi ý về màu sắc.

Không phải tất cả các nhà bếp đều cần phải sáng sủa, để tạo ra một tuyên bố lớn. Một số trong số chúng có thể có bảng màu nhẹ nhàng và chỉ tạo ra tác động như nhau. Sử dụng các tông màu trung tính như cát, be, xám và / hoặc xanh lam nhạt để tạo nên một điểm nhấn nổi bật trong khi vẫn đơn giản. Kết hợp với mặt bàn bằng đá cẩm thạch và đèn chiếu sáng hiện đại để tăng cường màu sắc nhẹ nhàng làm bừng sáng nhà bếp.

Xoắn đen trắng

A24- anh 2

Nếu bạn không thích đá cẩm thạch đen, hãy cân nhắc sử dụng đá cẩm thạch trắng để thay thế. Thêm một màn hình bằng đá cẩm thạch để có một cách tiếp cận độc đáo khiến căn phòng trở nên hoành tráng.

Màu đen và trắng là một sự kết hợp truyền thống như vậy, nhưng khi bạn thêm một đường vân đá cẩm thạch, những màu sắc truyền thống sẽ trở lại sống động theo một kiểu hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Hãy xem xét một cách tiếp cận đối xứng bằng cách để cả hai màu được hiển thị bằng nhau trong toàn bộ căn phòng. Bạn muốn đá cẩm thạch có đường vân bóng bẩy xuyên qua nó để làm cho căn phòng có cảm giác sang trọng nhưng bóng bẩy đồng thời.

Tối thiểu ở mức tốt nhất

A24- 3anh

Khi giữ nó tối thiểu bạn muốn có tất cả các mục mà bạn cần trong khi làm như chút của một tác động càng tốt. Bạn muốn chọn một màu để tạo cảm giác toàn bộ cho không gian mà không làm mất đi những gì bạn có.

Khi nói đến sự tối thiểu, bạn chỉ muốn có những thứ cần thiết trong phòng. Điều quan trọng là sử dụng một bảng màu nhẹ nhàng hơn giúp căn phòng có cảm giác bóng bẩy nhưng hiện đại. Với cách tiếp cận tối thiểu, bạn muốn sử dụng hầu hết các vật dụng trong phòng và làm cho nó có một không gian sạch sẽ với một chút vẻ đẹp.

Giữ nó mở

A24- anh 4

Đối với một sơ đồ mặt bằng mở, bạn muốn kết hợp trang trí nhà bếp với không gian ăn uống của mình để mang lại một cách tiếp cận liền mạch hoàn toàn.

Nhà bếp theo khái niệm mở đã trải qua một chặng đường dài, giờ đây chúng không chỉ được yêu thích hàng đầu mà còn đang chiếm ưu thế khi nói đến trang trí nhà bếp. Nếu bạn quan tâm đến việc thử một nhà bếp theo phong cách mở, bạn muốn đảm bảo rằng bạn có mọi thứ bạn cần ngay tại nơi bạn cần ngoại trừ một chút màu sắc hoặc kết cấu. Thêm những chiếc ghế đẩu đầy màu sắc để làm cho căn phòng trở nên sống động theo một phong cách táo bạo mà có ý nghĩa.

Thép không gỉ chi tiết

A24- anh 5

Nếu bạn không thích thép không gỉ màu bạc, hãy cân nhắc sử dụng thép không gỉ màu đen để thay thế. Nó mang lại cho bạn sự hấp dẫn tương tự , nhưng với một sự rung cảm sắc sảo hơn tạo cảm giác liền mạch trong căn phòng.

Thép không gỉ vẫn đang là xu hướng. Điều quan trọng là làm việc với các chi tiết bằng thép không gỉ, bạn không muốn căn phòng có cảm giác độc đoán với các mảnh thép không gỉ, bạn muốn căn phòng có những gợi ý kêu la kim loại. Thêm một hoặc hai thiết bị bằng thép không gỉ để làm nổi bật vẻ đẹp của những nét kim loại này.

Đậm & Đậm

A24- anh 6

Thêm các thiết bị và núm vặn màu vàng để mang lại một chút nữ tính mà vẫn rất hiện đại và đa dạng về màu sắc.

Sử dụng tông màu tối là một trong những cách tốt nhất để mang lại nét sắc sảo cho căn phòng. Có một cái gì đó hiện đại và hấp dẫn về các sắc thái tối như đen, đá phiến, xanh nước biển và cà tím, chúng chỉ thêm một chút hiện đại với một chiến thuật bí ẩn đen tối. Kết hợp với một đèn cố định ánh sáng sắc sảo để phát huy hết vẻ quyến rũ bí ẩn đó.

Sang trọng, lịch lãm

A24- anh 10

Để có một nét sang trọng, hãy cân nhắc việc trang trí tối thiểu với các yếu tố táo bạo để làm nổi bật căn bếp với những gợi ý quyến rũ.

Sự sang trọng là khá chủ quan, một số người trong chúng ta sẽ nghĩ rằng sự sang trọng đến từ việc có không gian quầy táo bạo, hoặc thêm đèn chiếu sáng táo bạo, hoặc thậm chí có những thiết bị đắt tiền, nhưng sự sang trọng thực sự là một cảm giác. Bạn muốn căn phòng có cảm giác sang trọng và thanh lịch ngay từ khi bạn bước vào. Để làm được điều đó, hãy thêm một sự pha trộn của các sản phẩm cao cấp để có được cảm giác ấn tượng ngay từ khi bạn bước vào phòng.

Pops of Blue

A24- anh 7

Khi nói đến màu xanh lam trong nhà bếp, hãy sơn tủ của bạn bằng màu xanh lam đậm và để màu sắc này làm căn phòng trở nên tươi sáng một cách tổng thể. Bạn muốn màu xanh có ý nghĩa, nhưng hãy bật lên cho khía cạnh táo bạo đó.

Khi nói đến màu sắc – màu xanh luôn là một ý tưởng hay. Bản thân bóng râm hoạt động tốt với nhiều màu sắc khác nhau, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tận dụng tối đa việc sử dụng màu này. Sử dụng nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh lam để có sự kết hợp hoàn hảo.

Thêm một sự quyến rũ mộc mạc

A24- anh 8

Thêm một chút quyến rũ, mộc mạc bằng cách có những gợi ý của gỗ và cây xanh được hiển thị xuyên suốt. Bạn muốn căn phòng có cảm giác ấm áp và quyến rũ nhưng vẫn giữ được nét thẩm mỹ hiện đại.

Nhiều người có một chút gì đó gần gũi bởi phong cách trang trí mộc mạc, chủ yếu là vì phong cách trang trí này đã quá nổi tiếng với hầu hết mọi người. Điều quan trọng là không sợ kiểu dáng, mà hãy nắm bắt mọi bộ phận của nó. Bạn muốn căn phòng có nét mộc mạc với nhiều gỗ nhưng trông vẫn sắc nét và sạch sẽ.

Ghế đẩu

A24- anh 9

Đưa nhà bếp của bạn lên một tầm cao mới bằng cách thêm chỗ ngồi độc đáo vào đảo bếp của bạn. Nó không chỉ tạo thêm nét độc đáo mà còn thêm một cách tiếp cận đa chức năng.

Tin hay không tùy bạn, những chiếc ghế đẩu bạn sử dụng cũng quan trọng như phần còn lại của phong cách trang trí. Ghế đẩu có ý nghĩa rất lớn vì chúng không chỉ là nơi bạn ngồi mà còn là một trong những điều đầu tiên mà khách có xu hướng lưu ý. Bạn muốn có những chiếc ghế đẩu độc đáo tạo nên một tuyên bố táo bạo trong khi vẫn đủ đơn giản để chúng chảy trong phòng một cách gắn kết.