Chỗ ngồi trong góc

A26-anh 1

Đối với cửa sổ góc của bạn, hãy đảm bảo trang trí của bạn thật hoành tráng theo phong cách ấm áp  để tăng thêm phần quyến rũ.

Nếu chúng ta có một chỗ ngồi ở góc cửa sổ, hãy xem xét cập nhật nó bằng cách tạo một góc tiếp khách đơn giản. Các ngóc ngách trong phòng chờ là một trong những cách tốt nhất để kết hợp chỗ ngồi bên cửa sổ vì chúng cho phép bạn mang lại vẻ đẹp cho một khu vực đồng thời khiến nó trở thành ứng cử viên hàng đầu trong những gì bạn sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, nó cho phép bạn có một không gian đa chức năng. 

Mang lại ánh sáng

A26-anh 11

Ngay cả khi bạn có một khu vực thân mật yên tĩnh, việc thêm một vài đèn chiếu sáng sẽ giúp bạn có thêm một lớp thân mật trong khi vẫn làm sáng không gian.

Cũng giống như bất kỳ khu vực nào đèn chiếu sáng trong nhà luôn là một ý tưởng hay. Do đó, hãy thêm một hoặc hai đèn chiếu sáng vào khu vực chỗ ngồi bên cửa sổ của bạn để biến nó thành một không gian sáng sủa hơn hoặc như một góc đọc sách yên tĩnh. Có thiết bị chiếu sáng đặc trưng đó sẽ mang lại vẻ đẹp cho không gian trong khi vẫn có độ tương phản kiểu dáng đẹp.

Chỗ ngồi trong phòng ăn

A26-anh 111

Thêm một vài chiếc ghế vào chỗ ngồi bên cửa sổ của bạn không chỉ thêm màu sắc và kết cấu bổ sung, mà nó làm cho không gian cảm thấy quyến rũ và gắn kết với nhau hơn.

Nếu bạn đủ may mắn để có một chỗ ngồi bên cửa sổ như một phần của phòng ăn, thì bạn có thể muốn xem xét việc sắp xếp lại phong cách trang trí phòng ăn của mình và biến chỗ ngồi bên cửa sổ trở thành một phần của không gian ăn uống của bạn. Làm như vậy không chỉ mang phong cách trang trí lại với nhau mà còn mang đến cho không gian ngóc ngách một ý nghĩa mới hoặc thậm chí là thêm chỗ ngồi.

Phòng đọc sách trong phòng ngủ

A26-anh 1111

Để làm cho chỗ ngồi bên cửa sổ phòng ngủ của bạn trở nên mê hoặc, bạn muốn thêm màu phấn nhẹ nhàng và kết hợp chúng với kiểu trang trí bạn hiện có.

Có một góc đọc sách thư giãn, ấm áp trong phòng ngủ có thể giúp bạn muốn mở một hoặc hai cuốn sách trong thời gian nghỉ ngơi. Đây là không gian yên tĩnh yêu thích mới của bạn cho phép bạn ngắm hoàng hôn và đọc cuốn sách yêu thích của mình. Khi nói đến phong cách trang trí, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với những gì bạn đã có nhưng hãy thêm một vài chiếc gối ném để tăng cường không gian mà bạn thậm chí có thể muốn thêm một chiếc chăn ấm cúng.

Ghế dài nó

A26-anh 11111

Đảm bảo băng ghế của bạn có một số loại sân khấu bên dưới để bạn có thêm diện tích để lưu trữ các vật dụng cần thiết nhất của mình. Điều này hoạt động tốt trong các phòng nhỏ hơn, nơi bạn có không gian nhưng không có đủ diện tích tủ quần áo.

Bạn đọc chính xác! Nếu bạn đã có không gian cửa sổ nhưng không biết phải làm gì với nó, hãy thêm một chiếc ghế dài và tạo cho nó ánh đèn sân khấu xứng đáng. Thêm một chiếc ghế dài không chỉ làm cho nó trở thành điểm nhấn, mà còn mang lại chỗ ngồi rộng rãi hơn cho căn phòng trong khi ôm trọn những gì căn phòng tự nhiên trưng bày. Cân nhắc thêm ghế phụ hoặc thậm chí ghế đẩu để nâng cao thêm chỗ ngồi.

Lối vào

A26-anh 111111

Thêm một số loại lưu trữ như một phần của chỗ ngồi bên cửa sổ ở lối vào của bạn để làm cho khách của bạn thoải mái hơn và có xu hướng ngồi trong khu vực này.

Chỗ ngồi ở cửa sổ lối vào là một hình thức trang trí tuyệt vời cho khu vực mà nhiều người phải vật lộn để tìm ra phong cách trang trí phù hợp. Hơn nữa, có yếu tố là có thêm chỗ ngồi ở lối vào của bạn, nơi khách của bạn có thể cởi giày của họ hoặc đơn giản là ngồi và ngắm cảnh. Thêm một chỗ ngồi hoặc đệm bổ sung để tạo sự hấp dẫn ấm cúng.

Chỗ ngồi lớn

A26-anh 1111111

Khi nói đến một chỗ ngồi bên cửa sổ lớn, bạn muốn giữ nó đơn giản, vì nó sẽ đảm bảo rằng chỗ ngồi bên cửa sổ tự nó tạo ra một tuyên bố lớn.

Một gia đình đông người yêu cầu một không gian tiếp khách lớn, nơi bạn và một vài thành viên trong gia đình có thể ngồi và thưởng thức một tách cà phê hoặc sô cô la nóng. Diện tích càng lớn thì bạn càng muốn có nhiều yếu tố trang trí hơn, chúng tôi khuyên bạn nên thêm một hoặc hai chiếc chăn để tăng thêm yếu tố ấm cúng đó.

Bọc

A26-anh 11111111

Thêm một chiếc ghế bọc đầy màu sắc để mang lại không gian thứ hai cho căn phòng mà bạn có chỗ ngồi bên cửa sổ. Hãy cân nhắc những màu sáng hoặc có hoa văn để có sự tương phản đẹp mắt.

Khi nghi ngờ về cách trang trí cửa sổ quyến rũ của bạn, hãy bọc ghế lại. Vải bọc là một hình thức tuyệt vời để thêm màu sắc, hoa văn và kết cấu vào những thứ có vẻ như là một khu vực đơn giản không cần trang trí nhiều. Ngoài ra còn có yếu tố là có thể thay đổi vải bọc của bạn thường xuyên như bạn muốn – một bên cùng có lợi, tất cả đều có lợi.

Tạo một bầu không khí ấm cúng luôn là một ý tưởng hay khi bạn muốn có một không gian đặc biệt trong nhà để bạn có thể ngồi lại và thư giãn. Thêm một vài chiếc gối và một vài chiếc chăn với một hoặc hai cuốn sách và bạn sẽ yêu thích không gian hơn một lần nữa.