Xoắn trên than

A25- anh 1

Màu xám than là một màu đẹp, trang nhã và nó cũng sẽ kết hợp tốt với các mảnh gỗ tạo thêm nét mộc mạc sang trọng cho nhà bếp.

Mặc dù các màu tối hơn có vẻ đáng sợ đối với một nhà bếp nhỏ hơn, nhưng chúng có thể hoàn toàn trái ngược khi chúng được kết hợp với các màu sáng hơn để làm sáng không gian. Hãy xem xét một màu sắc chẳng hạn như màu xám than, màu sắc này đậm và đậm nhưng khi nó được kết hợp với một hòn đảo đá cẩm thạch, màu sắc dường như trở nên sống động theo cách đơn giản nhất. Do đó, hãy có các màu tối hơn xung quanh đường viền của nhà bếp và các màu sáng hơn ở trung tâm.

Thiết bị giấu kín

A25- anh 2

Việc che giấu các thiết bị của bạn có thể tạo cảm giác rộng hơn ngay lập tức cho căn phòng. Không chỉ vậy, căn phòng sẽ có cảm giác hoành tráng và hiện đại.
Xu hướng nhà bếp mới nhất trên thị trường hiện nay đang thực sự chiếm lĩnh các thiết bị được giấu kín. Đối với một nhà bếp nhỏ hơn, hãy che giấu các thiết bị của bạn và cho phép kích thước của căn phòng có ý nghĩa lớn. Thay vì để các thiết bị kim loại của bạn là trọng tâm chính, thay vào đó, sự thông thoáng của căn phòng sẽ được thay thế.

Nhóm màu

A25- anh 3

Không thích thêm quá nhiều màu sắc hoặc kết cấu vào nhà bếp của bạn? Tạo ra một phản ứng dữ dội phong phú, ngay cả với màu sắc trung tính cho một chút đặc điểm rõ ràng đó.
Khi nghi ngờ, hãy tin tưởng vào màu sắc. Nếu nhà bếp của bạn có vẻ hơi “quá” thì màu nhỏ là cách để đi. Hãy tạo ra một phản ứng dữ dội lát gạch với những gam màu đậm hoặc thậm chí là một giấy dán tường táo bạo đi kèm với mọi thứ bạn cần để làm cho căn phòng trở nên sống động mà không cần hoặc không cần thêm chút trang trí nào. Bạn thậm chí có thể vui chơi với ván sàn.

Làm sàn vui vẻ

A25- anh 4

Vui vẻ với các ô của bạn để mang lại tiêu điểm trực tiếp chính xác nơi bạn cần. Bạn càng mang nhiều màu sắc cho ván sàn của mình thì việc trang trí xung quanh nó càng dễ dàng hơn.

Như đã đề cập ở trên, thay vào đó, hãy cân nhắc việc đi táo bạo trên sàn của bạn. Nếu bạn đang muốn thử một màu đậm trong nhà bếp của mình để tạo cảm giác rộng và thoáng, nhưng lại không cảm thấy bạn có không gian cho nó, thì sàn nhà của bạn là cách hoàn hảo để sử dụng. Bạn có đủ không gian trên sàn để chọn các màu sắc, hoa văn và gạch lát khác nhau phối hợp với phong cách trang trí mà bạn đã có.

Mở kệ

A25- anh 5

Mang theo những chiếc kệ mở để biến đổi căn bếp của bạn ngay lập tức. Giữ chúng đơn giản và chỉ hiển thị những gì bạn cần để có kết quả tốt nhất.

Những căn bếp nhỏ thường có ít hoặc không có không gian tủ và nếu chúng có thêm tủ thì theo truyền thống là quá lớn hoặc chúng chiếm quá nhiều. Để loại bỏ sự cồng kềnh, hầu hết các tủ bổ sung xem xét một hệ thống kệ mở. Kệ mở sẽ loại bỏ sự nặng nề của căn phòng và mang lại cảm giác thông thoáng liền mạch.

Tất cả màu trắng

A25- anh 6

Cho dù bạn có một căn bếp dài nhỏ hay một căn bếp hẹp, sử dụng màn hình toàn màu trắng là cách hoàn hảo để mang lại vẻ đẹp và làm cho không gian có cảm giác rộng hơn và gắn kết với nhau hơn.
Không có gì có cảm giác mở rộng trong bất kỳ phòng nào giống như màu trắng; do đó, khi nghi ngờ về việc làm thế nào để yêu căn bếp nhỏ của bạn, hãy chọn một thiết kế toàn màu trắng. Một nhà bếp toàn màu trắng sẽ tạo cảm giác rộng rãi và rộng mở trong khi ôm trọn diện tích của không gian. Hãy coi đó là cách hoàn hảo để làm cho căn phòng của bạn có kích thước gấp đôi.

Trọng âm sống động

A25- anh 7

Đối với màu nhấn, bạn muốn trở nên táo bạo và vui nhộn chẳng hạn như màu vàng, màu đỏ hoặc thậm chí là màu xanh lam. Những màu sắc này thêm một sức hấp dẫn sôi động mà vẫn ấm áp và cởi mở.

Đối với không gian nhỏ, có điểm nhấn sôi động là chìa khóa. Hơn nữa, nó làm cho căn phòng trở lại cuộc sống trong khi làm cho không gian có kết cấu và đặc điểm. Hãy chiêm ngưỡng những món đồ nhỏ đầy sức sống để mang vẻ đẹp trở lại không gian của bạn trong khi vẫn đơn giản và gắn kết cho căn phòng.