Cho dù bạn dành cả ngày để nấu ăn hay bạn tiếp đãi những vị khách của mình, nhà bếp luôn là một không gian bận rộn. Hãy ghi nhớ điều đó, bạn muốn căn bếp thể hiện cá tính của bạn trong khi vẫn mang lại cảm giác chân thực, vượt thời gian. Chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn để giúp bạn tạo ra một căn bếp đầy phong cách có sức sống vượt thời gian mỗi khi bạn ở trong toàn bộ căn phòng- đây là cách thực hiện điều đó.

Mặt bàn thạch anh

A18- anh 1

Tạo ra một nét hiện đại bằng cách có hai loại thạch anh khác nhau trong nhà bếp, điều quan trọng là giữ cho màu sắc tương đồng với nhau. Làm như vậy sẽ mở rộng căn phòng một cách đơn giản. 
Bỏ qua những rắc rối khi có một mặt bàn bằng đá granit bằng cách thay thế nó bằng thạch anh. Thạch anh cần ít bảo dưỡng hơn trong khi có sức hấp dẫn vượt thời gian mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Ngoài ra, thạch anh còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, điều này luôn tuyệt vời khi bạn nâng cấp không gian. Hơn nữa, các bóng mờ tự nhiên trở nên sống động khi nó được kết hợp với các màu tương tự khác.
Cho dù bạn có một căn phòng nhỏ hơn hay một căn phòng lớn hơn, sơ đồ tầng mở sẽ ngay lập tức mở ra căn phòng một cách liền mạch.
Xé bỏ bất kỳ bức tường chật chội nào và mang lại vẻ đẹp của căn phòng với sự thông thoáng cho phép bạn cảm thấy gắn bó hơn với khách của mình ngay cả khi bạn đang nấu ăn. Không còn áp lực về việc phải có một không gian cực kỳ trang trọng, xu hướng không gian đã phát triển theo thời gian, và giờ đây chúng tôi đang xem xét việc mang cả giải trí vào nhà bếp. Vì vậy, để làm được điều đó nhà bếp cần phải thoáng và hoành tráng.

A Twist on Cooking

A18- anh 3

Một lựa chọn khác khi sử dụng bếp từ là về cơ bản bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà bếp, bạn không bị giới hạn trong một không gian cụ thể. Thay vào đó, hãy đặt nó ở nơi thuận tiện nhất cho bạn.

Trong khi hầu hết chúng ta đã quen với bếp điện hoặc bếp nhiệt, nhà bếp ngày nay đang trở nên hiện đại hơn một chút với cảm giác vượt thời gian, đó là nơi mà nấu ăn cảm ứng phát huy tác dụng. Nấu nướng bằng cảm ứng không chỉ an toàn hơn mà còn nhanh hơn và rất đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Nhiều đến mức các bếp nhỏ hơn cũng có thể được hưởng lợi từ tính năng này vì nó sẽ vẫn mát hơn trong suốt nhiều giờ nấu nướng.

Mọi thứ một cấp độ

A18- anh 4

Mặc dù mọi thứ đều là một cấp độ, nhưng hãy sơn đảo bếp của bạn một màu sắc tươi sáng để mang lại nét hiện đại trong khi cho phép không gian tự tạo nên sự khác biệt.

Thông thường, các đảo bếp có chiều cao cao hơn một chút thì hầu hết các đồ trang trí trong nhà bếp; tuy nhiên, chúng tôi hiện đang xem xét các hòn đảo đơn cấp như một cách phong cách để mang lại cảm giác vượt thời gian cho khu vực. Có một cấp độ trong toàn bộ căn phòng mang lại một cách tiếp cận thân mật, sang trọng là loại cách mở rộng dễ dàng.

Đèn LED

A18- anh 5

Đèn LED cung cấp cho bạn khả năng cá nhân hóa ánh sáng trong nhà bếp của bạn. Bạn có thể chọn thêm một hàng hoặc nhiều hàng với nhiều màu tùy thích.

Nhờ công nghệ tiếp tục phát triển, đèn LED đã mất đi cách tiếp cận nổi bật, gần như đáng sợ và giờ đây đã trở nên hữu ích và thú vị để kết hợp khi bạn muốn có một kiểu rung cảm khác. Sử dụng đèn LED để loại bỏ không gian tiêu cực, làm sáng đảo bếp hoặc mang lại ánh sáng trực tiếp cho tủ của bạn. Đèn LED đã trở nên khá tiết kiệm năng lượng và bền lâu; do đó, không cần phải lo lắng về chúng.

Thiết bị ẩn

A18- anh 6

Vẻ đẹp của việc có các thiết bị được giấu kín là căn phòng của bạn sẽ có cảm giác rộng lớn. Điều này chủ yếu là do có sự gắn kết liền mạch xuyên suốt.

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi thấy các thiết bị của mình là yếu tố chính trong nhà bếp của bạn? Thử kết hợp các thiết bị của bạn với quầy của bạn. Ý tưởng này đưa việc trang trí lên một tầm cao mới bằng cách cho phép bạn tùy chỉnh vị trí và cách thức các thiết bị của bạn được trưng bày, bạn có thể đặt chúng như một yếu tố độc lập hoặc như một phần của trang trí quầy của bạn.

Làm trắng nó ra

A18- anh 7

Nếu bạn không muốn sử dụng các tông màu đậm như một phần của phụ kiện, hãy cân nhắc sử dụng các tông màu đen để thay thế. Màu tối sẽ tạo ra sự tương phản đặc trưng mà bạn muốn mà không làm mất đi không gian toàn màu trắng.

Ít tủ hơn

A18- anh 8

Nếu bạn cần không gian tủ nhưng không muốn có diện tích tủ trên, hãy cân nhắc sử dụng kệ. Các kệ rất phù hợp để trưng bày những thứ bạn cần mà không bị lộn xộn.

Ít hơn là nhiều hơn, và điều đó được chứng minh thông qua phong cách trang trí tối giản. Có một hiệu ứng tuyệt đẹp xảy ra sau đó trang trí tối thiểu nhưng tạo ra tác động của riêng nó. Cách tốt nhất để làm điều này là có một vài tủ ở khu vực phía trên của nhà bếp của bạn. Cái nhìn này là thoáng mát và kết hợp với nhau trong khi vẫn hợp thời trang.

Sàn gỗ

A18- anh 9

Mặc dù hầu hết chúng ta đều yêu thích vẻ ngoài và cảm nhận của sàn gỗ, nhưng không phải ai cũng có thể mua được. Đó là nơi mà ván sàn sẽ có ích. Bạn thậm chí có thể muốn tạo ra diện mạo tương tự với gạch giống như gỗ. 

Sàn gỗ luôn là một ý tưởng hay trong nhà bếp, nó mang lại cho họ cảm giác ấm áp mà khó có thể tạo ra theo bất kỳ cách nào khác. Tuy nhiên, trong khi sàn gỗ cứng đang thịnh hành thì sàn gỗ cũng vậy. Thay vì đầu tư vào ván sàn đắt tiền, hãy đầu tư vào vật liệu ván có vẻ ngoài giống như gỗ nhưng lại không đắt bằng gỗ.

Grand Sinks

A18- anh 10

Nếu bạn cảm thấy như thể nhà bếp của bạn đang thiếu thứ gì đó, một chiếc bồn rửa lớn trong nhà bếp có thể là thứ bạn cần. Nó táo bạo, nó hiện đại và nó khá là quyến rũ.

Khi không gian trở nên thông thoáng hơn và các thiết bị bắt đầu biến mất, bồn rửa sẽ trở nên lớn hơn và có liên quan nhiều hơn. Mặc dù trước đây, bồn rửa chén chỉ là một thứ mà giờ đây chúng ta đã trở thành tâm điểm chính. Chìa khóa là có một bồn rửa lớn tạo ra một tuyên bố mà không làm mất đi phong cách trang trí của bạn, làm như vậy sẽ làm sáng căn phòng và tăng cường diện tích.