A28- anh 1

Elle Decor bắt đầu cuộc hành trình của chúng ta qua những căn bếp sang trọng nhất với không gian tuyệt đẹp này. Một màu đen và trắng tương phản vượt thời gian với phần cứng hiện đại và mặt bàn kiểu dáng đẹp, đó là giấc mơ của cả gia đình và những người làm bữa ăn thường xuyên.
Căn bếp này cổ kính và thân thiện hơn một chút. Nó có một cảm giác ấm áp hơn và một loạt các tính năng hiện đại và truyền thống. Tham khảo thêm các ý tưởng bằng cách ghé thăm House Beautiful .
A28- anh 3

Có một cái gì đó khá mới mẻ về tìm thấy Freshome này . Đó là một sự kết hợp tuyệt đẹp của cả cũ và mới và phong cách đó cân bằng lẫn nhau một cách độc đáo. Độ sắc nét của màu đen hạn chế chất lượng mộc mạc của tất cả các tác phẩm.

A28- anh 4

HGTV  cho chúng ta thấy màu vàng có thể là màu sắc phù hợp cho căn bếp cổ điển, đen và trắng của bạn. Nó bật ra và tạo ra một bộ ba tông màu sẽ làm nổi bật cá tính và phong cách của nhà bếp. Màu đỏ cũng có thể là một cặp tuyệt vời.

A28- anh 5

Homedit  đã mang hương vị truyền thống hơn này lên tay áo của họ. Độ tối của sự lựa chọn màu sắc kết hợp độc đáo với tính chất nặng nề của các miếng gỗ.

A28- anh 6
Nếu bạn định sử dụng tủ màu đen, hãy nghĩ đến ánh sáng tự nhiên mà bạn sẽ nhận được trong không gian. Bóng tối tương phản với mặt trời một cách độc đáo và làm sống lại toàn bộ khu vực mà không có bất kỳ sự ồn ào nào. Xem thêm những sản phẩm như thế này tại Freshome .
A28- anh 7
Trong một khu vực rộng rãi với nhiều người chơi trong sơ đồ, tủ màu đen sẽ chỉ là một món đồ đi kèm đẹp mắt khác. Kết hợp với các phương tiện khác nhau – như gạch và kim loại – đó là một sự bổ sung êm dịu. CHÚNG TÔI yêu thích không gian chiết trung này từ Ý tưởng thiết kế nhà.
A28- anh 8

Elle Decor  khiến chúng ta mãn nhãn với căn bếp xinh đẹp này. Mặt sau và mặt bàn lát đá cẩm thạch tối màu kết hợp với phần cứng đương đại – và đừng quên ánh sáng mặt trời tự nhiên tràn vào bên trong, đó là một không gian tuyệt đẹp.