A29- anh 1

Có rất nhiều ý tưởng thú vị chuyển vùng giữa các trang web và chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng này khi cuộn qua  Pinterest . Cho dù bạn muốn mua sắm một thứ gì đó tương tự hay tự làm một vài thứ, chúng tôi đều yêu thích những thiết kế treo, kim loại và gỗ này. Chúng rất phù hợp cho phòng tắm, phòng ngủ hoặc để ở hành lang.

Nếu bạn xem bạn bè của chúng tôi tại Homedit , bạn có thể tình cờ bắt gặp những tác phẩm tuyệt đẹp này. Những kệ gỗ nguyên tấm này rất đẹp để sử dụng trong bất kỳ phòng nào trong nhà. Chúng tôi đặc biệt yêu thích chúng trong nhà bếp để sử dụng như một phương thuốc “giá đỡ mở”.

A29- anh 111

Những miếng màu xám này từ Ana White gợi cho chúng ta nhớ đến những người tổ chức thủ công hoặc kệ gia vị theo đúng nghĩa của chúng. Chúng tôi thích những thứ này sẽ dễ dàng tự làm như thế nào và thực tế là chúng được giữ trong nhà trang trại nhưng sử dụng một bóng râm trung tính khác.

A29- anh 1111

Tại Truyền thống Beams , bạn sẽ tìm thấy những kệ gỗ đơn giản và sang trọng, phù hợp với tầm nhìn mộc mạc của bạn. Và những cái này đặc biệt là một trong những linh hoạt nhất của chúng tôi, bởi vì các cạnh sắc nét và mịn của chúng, chúng cũng sẽ phù hợp với không gian hợp thời trang hoặc hiện đại hơn. Theo dõi để có thêm cảm hứng sau khi nhảy.

A29- anh 11111

So much Better With Age đặc trưng với góc nhìn nhà bếp này bao gồm các kệ gỗ mộc mạc mang điểm nhấn cổ điển. Mảnh kim loại ở phía dưới làm tăng thêm vẻ nữ tính và tinh tế. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cá nhân hóa hơn một chút, đây là cách để đi.

A29- anh 111111

Xu hướng thiết kế cũng cung cấp rất nhiều cảm hứng tuyệt vời. Chúng tôi đã yêu ngay quầy bar cà phê trong nhà này và một phần trong số đó là những chiếc kệ gỗ tự nhiên đó. Giá đỡ mở tạo ra nhiều năng lượng thời trang hơn và hoạt động tốt với mặt sau của bảng đen.

A29- anh 1111111

Bạn thậm chí có thể thêm một số giá đỡ mộc mạc trong văn phòng tại nhà. Chỉ cần xem thiết lập nhỏ này từ Lauren McBride . Gỗ và kim loại tạo nên sự cân bằng hoàn hảo.

A29- anh 11111111

Honeycomb Home cũng có một số mảnh gỗ tự nhiên, đơn giản được treo lên. Chúng tôi thích phần cứng nút dễ dàng được đặt trên các cạnh và thực tế là chúng dễ dàng nổi trên các bức tường của phòng khách. Trộn, kết hợp, sắp xếp hoặc hiển thị, họ sẽ làm tất cả.
A29- anh 11111111
Bạn cũng có thể treo những ý tưởng giá đỡ mộc mạc của mình. Những phong cách này có thể được mua hoặc tự làm khá dễ dàng – ngay cả đối với những người mới làm nghề thủ công của chúng tôi. Kiểm tra thêm như thế này khi truy cập Storenvy.
A29- anh 1111111111

Chúng tôi thực sự yêu thích ngóc ngách này từ Decoist vì nó sử dụng một phần vui nhộn, khác thường của ngôi nhà theo những cách tốt nhất. Góc nhỏ này có thể được cố định bằng những chiếc kệ gỗ mộc mạc. Phòng tắm, hành lang, sĩ quan, bất kỳ không gian nào có đường nứt tương tự đều có thể được tạo kiểu và sắp xếp thành chữ T.

A29- anh 11111111111

Home Depot Blog có một chút cảm hứng tốt cho những ai đang tìm kiếm phong cách mộc mạc nhưng các phiên bản mỏng hơn, hiện đại hơn. Chúng tôi thích cách phòng truyền thông này chứa đầy hàng hóa nhưng được làm theo cách gọn gàng, ngăn nắp và sử dụng bộ giá đỡ tự tạo của họ.

A29- anh 111111111111

Những nét đẹp mộc mạc này từ EVA Furniture mang một nét tinh tế cổ kính mà chúng tôi yêu thích. Hoàn hảo cho nhà bếp hoặc ngóc ngách ăn sáng, chúng là những gì bạn muốn để bày các món ăn hoặc cốc của mình. Kiểm tra thêm như thế này sau khi truy cập liên kết.

A29- anh 1111111111111

Cũng có một số ý tưởng về giá đỡ mộc mạc. Tại Dwelling Gawker , bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về các đơn vị bậc thang có thể giúp lấp đầy không gian và sắp xếp. Xếp chăn, sách và những thứ tương tự lên ngay mỗi bậc thang.

A29- anh 11111111111111

Golden Whistler Wood Shop  có một lựa chọn màu trắng đau khổ để ngất ngây. Chúng tôi yêu thích diện mạo này cho phòng tắm hoặc phòng ngủ vì chúng mang lại cảm giác nữ tính hơn, chào đón hơn đối với phong cách đã hoàn thiện.