Trắng trên trắng

A4-anh 1

Trang trí màu trắng trên nền trắng có vẻ hơi “quá” nhưng trên thực tế, khi được thực hiện đúng cách, nó có thể trông sang trọng và đơn giản. Điều quan trọng là làm việc với màu sắc sắc nét và kết cấu màu trắng khác nhau mang lại vẻ đẹp của không gian. Bạn cũng có thể muốn xem xét thêm một vài kim loại vào hỗn hợp để tạo ra sự tương phản hoàn hảo mà vẫn chảy với yếu tố màu trắng. 

Chúng tôi thích ý tưởng sử dụng màu trắng trên nền trắng cho phòng khách. Không chỉ là một phòng lớn và hấp dẫn, nhưng căn phòng nhỏ nhất sẽ có vẻ lớn hơn. Sử dụng đồ nội thất màu trắng kết hợp với các phụ kiện màu trắng và tường trắng có thể là điểm nhấn hoàn hảo cho sự tươi mới mà phòng khách của bạn đang cần.

Gỗ tự nhiên

A4-anh 2

Gỗ tự nhiên là tuyệt vời với đồ nội thất màu trắng vì có rất ít hoặc không có sự phân biệt giữa hai loại. Có rất ít hoặc không có màu trong gỗ tự nhiên, do đó, nó phù hợp khi bạn muốn có gỗ đơn giản với ít hoặc không có màu. Giữ cho trang trí mềm mại để có kết quả tốt nhất.

Gỗ tự nhiên là chất phụ gia tuyệt vời cho phòng khách màu trắng. Nó mang lại cảm giác mộc mạc nhẹ nhàng tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Điều quan trọng là giữ gỗ tự nhiên như một phần của yếu tố chính của không gian. Giữ cho phần còn lại của phong cách trang trí nhẹ nhàng và thoáng mát để có sự tương phản hoàn hảo

Sofa lớn

A4-anh 3

Thay vì có một chiếc ghế sofa lớn màu trắng, hãy cân nhắc sử dụng hai chiếc. Ý tưởng có hai chiếc ghế sofa chiếm không gian hoạt động đặc biệt hiệu quả trong một phòng khách lớn. Lý do chính đằng sau điều này là chúng là những phần thiết yếu có ý nghĩa trong khi không làm mất đi trang trí của bạn.

Đồ nội thất màu trắng có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng nếu bạn muốn làm nổi bật một chiếc ghế sofa lớn màu trắng là lựa chọn phù hợp. Chúng mang phong cách cổ điển nhưng táo bạo và có trách nhiệm trong khi vẫn hoạt động tốt như một cơ sở để trang trí thêm. Điều quan trọng là cho phép chiếc ghế sofa tự nói lên, tự nó đưa ra tuyên bố.

Tấm thảm da bò trắng

A4-anh 4

Một tấm thảm da bò hoạt động hoàn hảo khi nó được xếp chồng lên một tấm thảm khác do định dạng tinh tế của nó. Ý tưởng là để một tấm thảm trắng sắc nét trở thành một phần của không gian trong khi vẫn giữ cho khu vực này hiện đại. Vẻ đẹp của một tấm thảm da bò đương đại là bạn có thể trải nhiều lớp lên đó.

Tấm thảm cổ điển màu trắng này là một tuyên bố không thể bỏ qua. Có không khí sắc nét, sang trọng này làm cho toàn bộ không gian lại với nhau. Giữ phong cách trang trí đơn giản nhất có thể để cho phép phong cách trang trí nói lên chính nó. Nếu bạn muốn tấm thảm da bò trở thành tuyên bố chính, hãy ghép nó với sàn tối.

Bàn café

A4-anh 5

Bàn cà phê màu trắng rất phù hợp để mở rộng không gian phòng khách nhỏ hơn đồng thời tạo điểm nhấn hoàn hảo. Vẻ đẹp của điều này là bạn có thể chiêm ngưỡng bằng cách sử dụng bàn cà phê mặt trên bằng đá cẩm thạch để có một vẻ đẹp hiện đại hấp dẫn. Bạn thậm chí có thể muốn thêm một số tầng hoặc thậm chí sách để có màu sắc tinh tế.

Ngay cả khi màu trắng không phải là màu ưa thích của bạn để trang trí nội thất, một chiếc bàn cà phê màu trắng sắc nét nên luôn có trong trang web của bạn. Sắc sảo, hợp thời trang, đương đại và đang rất thịnh hành tại thời điểm hiện tại. Ghép nối với sàn hoặc sách nhiều màu sắc để có sự tương phản đẹp mắt.

Ghế Accent màu trắng

A4-anh 6

Những chiếc ghế có điểm nhấn màu trắng lớn là màu sắc miễn phí hoàn hảo do tính linh hoạt của chúng. Kết hợp với những chiếc gối tựa màu đậm có màu sắc hoặc hoa văn tươi sáng để tăng cường độ trắng rõ nét cho những chiếc ghế. Điều quan trọng là làm cho những chiếc ghế liền mạch để chúng hòa hợp với phần còn lại của trang trí. 

Những chiếc ghế có điểm nhấn sáng sủa là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phong cách trang trí nào, đặc biệt là khi bạn đang làm việc với một kế hoạch bận rộn. Điều quan trọng là sử dụng hai chiếc ghế tạo điểm nhấn trong không gian và biến chúng thành một mặt hàng chủ lực. Làm cho chúng trở thành một mặt hàng chủ lực sẽ mang toàn bộ phong cách trang trí lại với nhau mà vẫn đậm nét.

Thắp sáng

A4-anh 7

Đèn chùm màu trắng là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ kiểu trang trí nào vì nó giữ cho khu vực phòng khách được gắn kết trong khi vẫn có tác dụng mở rộng. Chìa khóa là có những món đồ nội thất màu trắng khác phù hợp với đèn chùm.

Điều này có vẻ hiển nhiên đối với hầu hết mọi người, nhưng ánh sáng trắng thực sự có thể là thứ mà bất kỳ phòng khách nào cũng cần để cảm thấy rộng hơn. Điều này rất có lợi cho những không gian phòng khách nhỏ do màu trắng sáng tạo nên một tác động không thể phủ nhận.

Đá cẩm thạch trắng

A4-anh 8

Một tấm đá cẩm thạch lớn trên sàn là cách hoàn hảo để có một yếu tố màu trắng thời thượng nhưng đương đại trong không gian phòng khách. Ghép nối nó với các sắc thái màu hồng của màu xanh lam để làm nổi bật các đường ruy băng tự nhiên chạy qua đá cẩm thạch. Duy trì không gian sắc nét và sạch sẽ để cho phép đá cẩm thạch tạo nên tuyên bố chính.

Chúng tôi yêu thích việc sử dụng đá cẩm thạch, đặc biệt là trong phòng khách. Sử dụng các mảnh đá cẩm thạch như một nét chấm phá đương đại phản ánh phong cách của bạn trong toàn bộ không gian. Làm như vậy sẽ nâng cao tính thẩm mỹ trong khi vẫn giúp chuyển đổi suôn sẻ các tùy chọn trang trí.

Mẫu

A4-anh 9

Hoa văn có nhiều sắc thái, hình dạng và kích thước khác nhau, đặc biệt khi bạn đang làm việc với đồ trang trí màu trắng. Bạn có thể sử dụng hoa văn trong rèm cửa, bàn, ghế hoặc thậm chí có một món đồ nội thất với cấu trúc đan xen của mảnh ghép liền mạch đó có ý nghĩa.

Hoa văn là rất lớn trong bất kỳ tùy chọn trang trí nào vì nó kéo theo sở thích cá nhân trong khi vẫn là yếu tố cần thiết mang mọi thứ lại với nhau. Cân nhắc sử dụng các sắc thái khác nhau của màu trắng hoặc thậm chí là các gợi ý về màu sắc phù hợp. Sử dụng một mô hình sang trọng và vẻ đẹp sẽ tiếp tục phát triển.

Các sắc thái khác nhau của màu trắng

A4-anh 10

Màu trắng sáng, đậm, sắc nét và trung tính cộng với nó có thể nhiều hơn thế nữa khi bạn làm việc với nhiều sắc độ trắng khác nhau. Điều quan trọng là làm việc lặp đi lặp lại các sắc thái khác nhau của màu trắng, nơi nó sang trọng nhưng lặp đi lặp lại.

Nhiều người tin rằng màu trắng chỉ là một sắc thái sạch, nhưng sự thật là có rất nhiều sắc thái khác nhau dưới chiếc ô trắng. Ý tưởng là để bóng râm tạo ra một tác động lớn và táo bạo hơn bình thường để giữ cho không gian được gắn kết và kết quả sẽ sắc nét và tươi sáng.