Xanh hải quân

A30- anh 1

Khi kết hợp với tông màu xanh nước biển, căn bếp trở nên hoành tráng nhưng những chiếc tủ vẫn sẽ là điểm nhấn của căn phòng.
Khi bạn có một nhà bếp rộng rãi, rộng rãi, bạn muốn tạo ra một bầu không khí chào đón cảm thấy ấm cúng nhưng sang trọng. Đó là nơi có tủ bếp màu xanh nước biển sẽ trở nên hữu ích. Màu xanh hải quân mang tính cá nhân và ấm cúng, hoàn hảo cho không gian rộng vì nó thu nhỏ căn phòng một chút với cảm giác thân mật. Hơn nữa, màu xanh nước biển sẽ giúp mang lại sự cân bằng giữa trang trí mát mẻ và ấm áp.

Phương pháp tiếp cận mộc mạc

A30- anh 2

Thêm một chiếc bàn gỗ đơn giản vào nhà bếp của bạn để nhấn mạnh thêm nét hấp dẫn mộc mạc của căn phòng.
Cho dù bạn sử dụng màu xanh lam đậm hay nhạt hơn, bạn muốn sử dụng bóng râm sẽ hoạt động tốt với các mặt bằng gỗ. Gỗ mang đến một nét mộc mạc ở bất cứ nơi nào nó được đặt, đó chính xác là những gì bạn muốn khi bạn có một biến tấu mộc mạc hơn cho nhà bếp của mình. Chìa khóa là có sự cân bằng giữa lượng gỗ được trưng bày và mức độ phong phú của màu xanh lam của bạn. Bạn muốn xem xét một bóng râm trung bình mang lại cảm giác táo bạo nhưng phù hợp với bất cứ thứ gì bạn có.

Màu phấn

A30- anh 3

Khi nói đến màu phấn, hãy cân nhắc sử dụng các màu sắc nhẹ nhàng khác để mang lại cho căn phòng sự thoáng mát nhất có thể, mà không làm rối mắt tổng thể của trang trí. 
Khi nghi ngờ, hãy xem xét một màu phấn. Có một màu xanh dương pastel được hiển thị như một phần của tủ của bạn là điều tuyệt vời khi bạn muốn có một phong cách nhẹ nhàng, nữ tính hơn cho nhà bếp. Kết hợp với các màu sáng hơn khác để tiếp tục phát triển bảng màu mà không làm mất đi cảm giác mềm mại và thân mật khi có tủ màu xanh pastel sẽ cảm thấy như thế nào.

Màu xanh tươi mát

A30- anh 4

Màu xanh lam và xanh ngọc lam hoạt động tốt do việc lựa chọn màu sắc có thể tạo nên sự táo bạo và táo bạo trong phòng.
Tìm kiếm màu xanh lam với tông màu xanh lá cây để tạo ra một cảm giác mới lạ, gần như mềm mại, tạo cảm giác mới mẻ và tươi mới. Thêm một chiếc đèn độc đáo hoặc đèn chùm để có một không gian ấm cúng, ngọt ngào và tươi mới về tổng thể. Việc sở hữu một chiếc đèn độc đáo giúp căn phòng trở nên sống động mà không cần chỉ tập trung vào những chiếc tủ màu xanh lam. Đó là một hình thức khác để mang lại sức hấp dẫn thị giác phức tạp cho không gian.

Xanh lam, xanh lam và nhiều hơn nữa Xanh lam

A30- anh 5

Cân nhắc thêm giấy dán tường màu xanh lam để thể hiện rõ hơn lượng màu xanh lam mà bạn đang sử dụng trong phòng.

Tại sao chỉ giữ màu xanh lam như một phần của tủ của bạn, hãy thêm nó vào như một phần của đảo bếp hoặc gạch của bạn để có một sức hấp dẫn gắn kết. Hãy nhớ rằng, bạn không cần phải sử dụng một màu xanh lam, bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau và cho phép chúng tạo ra một tuyên bố khi chúng được đan xen vào nhau.

Xoắn hiện đại

A30- anh 6

Thêm tủ màu trắng hoặc màu be để tạo ra sự hấp dẫn tương phản phù hợp với hòn đảo của bạn và tủ màu xanh của bạn cùng một lúc.

Nếu bạn đã có màu xanh lam trong nhà bếp của mình nhưng cảm thấy cần phải có một chút gì đó để làm sáng không gian, chúng tôi ở đây để chia sẻ rằng thêm một hòn đảo đá cẩm thạch là cách để đi. Căn phòng không chỉ làm bừng sáng và tạo cảm giác tươi mới, mới mẻ mà còn mang hơi hướng hiện đại mạch lạc ngay tại nơi bạn cần. Làm như vậy sẽ ngay lập tức đánh thức không gian và làm cho nó có cảm giác như mới ngay lập tức.

Xanh xám

A30- anh 7

Giữ cho trang trí của bạn càng đơn giản càng tốt để làm cho màu xám xanh của bạn sống động trở lại.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta đang xem xét các màu của xám xanh. Màu xanh xám gần đây đã trở thành một màu khá phổ biến cho đến sự mềm mại và thanh lịch. Ghép nối với bức tường có điểm nhấn đậm được tạo bởi gạch nhiều màu sắc để có màn hình hoàn hảo khiến căn phòng có cảm giác hùng vĩ nhưng được nâng tầm.